Tiêu đề của website

Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang tặng thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 100 triệu đồng

Mặc dù không giành được 2 suất tham dự Giải bóng chuyền Vô địch U23 nữ thế giới, thế nhưng việc các “chân dài” bóng chuyền trẻ Việt Nam giành được tấm HCĐ châu lục cũng có thể xem như một kỳ tích đối với bóng chuyền Việt Nam ở các cấp độ đội tuyển.


Chính vì vậy, trưa nay (12/6), có mặt tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, ông Đào Hữu Huyền chủ tịch Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang đã tặng thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 100 triệu đồng. Đại diện cho Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam là TTK Lê Trí Trường bên cạnh Trưởng bộ môn TCTDTT là ông Đào Xuân Chung.

Đội tuyển U23 Việt Nam được tặng thưởng 100 triệu đồng.

“Rất tiếc vì bận công việc nên tôi không thể qua Thái Lan xem đội tuyển U23 thi đấu. Khi về nước đội tuyển cũng giải tán ngay nên phải chờ cháu Thúy, cháu Hên, cùng một số bạn khác lên tập trung ĐTQG nên đến hôm nay tôi mới có thể lên thăm và tặng quà cho đội tuyển.” Ông Đào Hữu Huyền chủ tịch Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang cho biết.

Đáp lại sự quan tâm từ phía Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang, BHL bày tỏ: “Đội tuyển sẽ quyết tâm hơn nữa, cố gắng hơn nữa để không phụ sự quan tâm của các mạnh thường quân, Liên đoàn BCVN, cũng như những người hâm mộ đội tuyển”.

Các VĐV được nhận tiền thưởng trực tiếp từ Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang.

Chuẩn bị cho giải lần này khá gấp gáp, hơn nữa lại thiếu vắng nhiều vị trí chủ lực, tuy nhiên chuyên gia Hidehiro Isirawa cùng các đồng sự đã rất nỗ lực huấn luyện, truyền đạt cho các học trò những bài phối hợp tấn công tốt nhất có thể để tạo nên một màn trình diễn ấn tượng ở giải đấu châu lục, dù thầy trò họ chỉ có đúng 1 tuần làm quen với nhau.

Bên cạnh việc tặng thưởng cho Đội tuyển U23 Việt Nam, ông Đào Hữu Huyền cũng mong muốn các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt tại SEA Games 29 sắp tới. Nếu đội tuyển Việt Nam giành HCV, Công ty Cổ phần Bột giặt và Hóa chất Đức Giang sẽ có những phần thưởng xứng đáng.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều