Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi tại giải Vô địch Bóng chuyền trẻ Toàn quốc

Các cô gái Ngân hàng Công thương đã dễ dàng vượt qua VTV Bình Điền Long An 3-0 trong trận chung kết nữ vào tối qua để lần thứ 3 liên tiếp vô địch Giải bóng chuyền trẻ Toàn quốc.


Ngân hàng Công thương đang chứng tỏ là trung tâm đào tạo trẻ hàng đầu cả nước.

Cả VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương đều dễ dàng có được chiến thắng 3-0 tại bán kết. Tuy nhiên, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn được đánh giá cao hơn khi tại vòng bảng họ đã giành thắng lợi 3-0 trước VTV Bình Điền Long An.

Phòng thủ xuất sắc, tấn công đường nét và khi những gương mặt Lưu Thị Huệ, Trần Tú Linh, Hoàng Phương Anh phát huy hết khả năng dứt điểm, Ngân hàng Công thương không khó để đẩy VTV Bình Điền Long An vào thế bí.

Trong khi đó, mặc dù HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đã nỗ lực điều chỉnh đội hình và thúc giục Kim Thanh, Mỹ Tiên, Quý Uyên, Khánh Vy, Anh Phương, Cẩm Linh… quyết tâm hơn trong từng pha bóng, thì tình thế vẫn không xoay chuyển.

Phải nói rằng, Ngân hàng Công thương ở trận đấu này đã phát huy được khả năng phát bóng tốt, trong khi đó dù chuyền một và phòng thủ của các cô gái miền Tây đã được cải thiện đáng kể thế nhưng với sự non yếu ở vị trí chuyền hai, cộng với các mũi tấn công không phát huy được khả năng ngoại trừ Kim Thanh đã khiến cho khoảng cách điểm giữa hai đội ngày một nới rộng.

VTV Bình Điền Long An với lực lượng non kém hơn về kinh nghiệm đã chấp nhận về nhì, ngậm ngùi nhìn Lưu Thị Huệ và các đồng đội Ngân hàng Công thương lần thứ 3 liên tiếp bước lên ngôi vô địch tại giải đấu này.

Với việc thống trị Giải Vô địch Bóng chuyền trẻ Toàn quốc 3 mùa liên tiếp, Ngân hàng Công thương từ một trung tâm non trẻ nay đã chứng minh mình giờ đây xứng đáng là một trong 3 cái nôi lớn nhất ươm mầm những tài năng cho bóng chuyền Việt Nam. Cũng phải nói thêm rằng, để có được thành quả như ngày hôm nay thì mồ hôi công sức của HLV Nguyễn Thúy Oanh, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Thị Hiền hay Tạ Đức Hiếu đã bỏ ra là không ít.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều