Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An và Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng vào chung kết

Ngày 31/5, tại Nhà thi đấu đa năng tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2017. Hai tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết đã được xác định.


Trận đấu đầu tiên tranh hạng từ 5-8 trong ngày, đội bóng chuyền nam Ninh Bình gặp đội nam Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao Quảng Nam. Là đội bóng có nhiều kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp, các cầu thủ nam Ninh Bình đã biến những pha tấn công của đối thủ trở thành cơ hội ghi điểm cho mình khi liên tiếp tạo ra những pha chắn bóng thành công hoặc tung ra những đòn phản công hiệu quả. Kết thúc trận đấu, đội nam Ninh Bình giành chiến thắng chung cuộc 3-0 (25-17, 25-17, 25-23).

Trận thứ 2, đội nữ Thái Bình gặp đội nữ Vĩnh Long. Mặc dù đã không còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong nhưng cầu thủ hai đội vẫn luôn giữ vững tinh thần và phong độ thi đấu. Thái Bình là đội bóng có kỹ thuật và khả năng phòng thủ chuyền một tốt hơn so với đội nữ Vĩnh Long. Nhưng trước một đối thủ có tinh thần quyết tâm và nỗ lực lớn như đội nữ Vĩnh Long,cùng sự tỏa sáng của Bích Tuyền thì những cô gái đến từ Thái Bình đã phải chấp nhận thua cuộc với tỷ số 2-3 (27-25, 20-25, 26-28, 25-18, 8-15).

VTV Bình Điền Long An xuất sắc vào chơi trận chung kết. Ảnh Thiên Hoàng

Trận bán kết đầu tiên trong ngày, đội nữ VTV Bình Điền Long An gặp đội nữ Thông tin LienVietPostBank. Là một đội nữ có thể lực và khả năng chơi bóng tốt, đội nữ Thông tin LienVietPostBank đã nhanh chóng nhập cuộc và thi đấu hết mình. Thế nhưng, với nhiều gương mặt sáng giá, thế trận phòng thủ chặt chẽ,  phối hợp tấn công ăn ý và tinh thần đoàn kết, các cô gái đến từ VTV Bình Điền Long An đã giành tấm vé cuối cùng của các đội nữ để có mặt trong vòng chung kết tối 1.6 với chiến thắng thuyết phục 3-0 (25-22, 25-14, 25-17).

Trận cuối cùng, đội nam Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng gặp đội nam Thể Công. Các chàng trai đến từ Đà Nẵng vốn được đánh giá rất cao về thể lực và bản lĩnh thi đấu, đây cũng là đội sở hữu nhiều chủ công có lối tấn công nhanh, mạnh và hiệu quả. Nhưng, trước một Thể Công đầy đam mê và nhiệt huyết, các cầu thủ nam Đà Nẵng cũng gặp phải không ít khó khăn trong hai hiệp đấu đầu. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một đội bóng mạnh, họ đã vượt qua khó khăn và giành quyền vào chung kết với tỉ số các hiệp đấu lần lượt là 25-19, 25-19 và 25-13.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều