Tiêu đề của website

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tích cực tập luyện

10 ngày trước khi giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 bắt đầu, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang nỗ lực tập luyện để có được phong độ tốt nhất.


Khi thời gian không còn nhiều, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Việt Nam đang tập luyện với cường độ cao mỗi ngày. Ở thời điểm này, toàn đội đã tập trung đầy đủ lực lượng, do đó các mảng miếng chiến thuật và sự phối hợp trong đội hình tập luyện đã được hoàn chỉnh hơn. Các bài tập vẫn tập trung vào kỹ thuật phát bóng, chuyền 1 và những bài phòng thủ. Những gương mặt đã được trưởng thành từ VTV Cup 2016 như Trần Thị Thanh Thuý, Đinh Thị Thuý hay Dương Thị Hên hứa hẹn sẽ bùng nổ ở giải đấu năm nay.

"Em rất vui khi được chọn vào Đội tuyển và tham dự VTV Cup. Mục tiêu chung của em và đội tuyển là đạt được thứ hạng cao nhất và tích luỹ cho SEA Games" - Trần Thị Thanh Thuý chia sẻ.

Tại giải đấu năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đội: CLB Suwon của Hàn Quốc và đội bóng chuyền Đại học Thể thao Bắc Kinh, Trung Quốc.

Khi được hỏi đánh giá như thế nào về đối thủ, Nguyễn Linh Chi cho biết: "Nếu đánh giá thì đội Đại học Thể thao Bắc Kinh nhỉnh hơn đội Suwon 1 chút, và chúng tôi cũng đã từng có cơ hội được thi đấu với đội đại học Bắc Kinh rồi".

Hiện tại ông Nguyễn Quốc Vũ đang là HLV tạm quyền của ĐT bóng chuyền nữ quốc gia trước khi liên đoàn bóng chuyền Việt Nam bổ nhiệm HLV mới trong tuần này. Vào ngày 6/7, ĐT bóng chuyền nữ sẽ có mặt tại Hải Dương để tham dự giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017.


Tác giả:VTVNguồn: VTV
Thông tin
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều