Tiêu đề của website

Kỳ vọng vào đội tuyển bóng chuyền trẻ Việt Nam

Để chuẩn bị cho VTV Cup 2017, ĐT bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam đã triệu tập 10 VĐV - những cái tên đã thi đấu rất ấn tượng tại giải vô địch trẻ quốc gia vừa qua.


Cây chuyền hai triển vọng Đặng Thu Huyền 

Ở VTV Cup 2017, ĐT nữ trẻ Việt Nam sẽ được dẫn dắt bởi 2 vị HLV nữ: Nguyễn Thị Thu Ngọc (Thông tin Liênvietpostbank) và Phạm Thị Hoàng Oanh (Vĩnh Long). Đây là 2 HLV chưa có tên tuổi cũng như số má gì trong làng bóng chuyền nhưng họ coi VTV Cup 2017 là nơi để phô diễn năng lực.

Vào ngày 20/6 vừa qua, toàn bộ ban huấn luyện và 10 vận động viên trong danh sách tập huấn của đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam đã tập trung tại trung tâm huấn luyện thể dục thể thao quốc gia Hà Nội để bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho giải VTV Cup 2017 (diễn ra 8/7 đến 15/7/2017).

Theo đó, bộ đôi HLV Nguyễn Thị Thu Ngọc và Phạm Thị Hoàng Oanh sẽ đảm nhiệm công việc dẫn dắt đội tuyển trẻ nữ quốc gia trong lần đầu tiên tham dự giải.

Đa số những vận động viên được triệu tập đợt này đều là những cái tên đã thi đấu rất ấn tượng tại giải vô địch trẻ quốc gia vừa qua như: Đặng Thu Huyền, Bùi Thị Bích Phương, Phan Thị Cẩm Linh, Trần Thị Bích Thủy, Nguyễn Khánh Đang hay Nguyễn Thị Bích Tuyền. Chính vì vậy, chắn chắn đội tuyển trẻ nữ Việt Nam sẽ là một ẩn số thú vị ở giải VTV Cup năm nay.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển bóng chuyền trẻ nữ quốc gia nằm ở bảng B với các đối thủ: trẻ Thái Lan,Indonesia và trẻ Nhật Bản. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Thu Ngọc – Hoàng Oanh sẽ là cuộc chạm trán với tuyển trẻ Nhật Bản vào tối ngày 9/7.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều