Tiêu đề của website

Ngân hàng Công Thương: Thua mãi rồi nên thua thêm một trận nữa cũng là bình thường

“Cả chục năm nay NHCT thua Thông Tin, một đội bóng có truyền thống cả gần 50 năm ở VIệt Nam. Bởi vậy, nếu trận chung kết đêm nay có thua nữa cũng là chuyện bình thường. Nhưng dù thắng hay thua thì điều mà tôi muốn ở các em VĐV NHCT là hãy thoải mái và thi đấu hết khả năng. Làm sao cống hiến cho các khán giả thật nhiều pha bóng đẹp.” Một thành viên trong BTC chia sẻ.


“Cả chục năm nay NHCT thường thua Thông Tin trong các trận đấu quan trọng, một đội bóng có truyền thống cả gần 50 năm ở Việt Nam. Bởi vậy, nếu trận chung kết đêm nay có thua nữa cũng là chuyện bình thường. Nhưng dù thắng hay thua thì điều mà tôi muốn ở các em VĐV NHCT là hãy thoải mái và thi đấu hết khả năng. Làm sao cống hiến cho các khán giả thật nhiều pha bóng đẹp.” Một thành viên trong BTC chia sẻ.

Các khán giả mong muốn NHCT thể hiện hết khả năng trong trận chung kết Cúp Hùng Vương. Ảnh Tiến Lâm

Ngân hàng Công thương đang gặp khó khăn về lực lượng khi các trụ cột như Nguyễn Thị Xuân bị lật cổ chân, VĐV trẻ Đinh Thị Thúy bị rãn cơ bụng, phụ công Nguyễn Thu Hòa bị cảm sốt. Chính vì vậy mà BHL phải đưa một số vị trí dự bị như Minh Tâm hay Vũ Thị Lập vào sân trong trận đấu gặp TN Thanh Hóa. Bên phía Thông Tin Liên Việt Postbank chắc chắn là rất đang hưng phấn sau chiến thắng kịch tính trước VTV BĐLA trong buổi tối ngày hôm qua. Ngoài một số VĐV như Linh Chi, Đỗ Thị Minh, Ly Linh, Âu Hồng Nhung… thì đội bóng này còn có sự trở lại của tay đập kỳ cựu Phạm Thị Yến.

Về lối chơi nếu như Ngân hàng Công thương có một dàn hỏa lực mạnh mẽ với chiều cao đồng đều thì Thông Tin LVPB lại có điểm mạnh về tinh thần, khả năng chuyền một và phòng thủ lỳ lợm. Lối chơi của Thông Tin LVPB không đặc sắc, nhưng trước các đối thủ quen mặt thì các VĐV lại “bắt bài” tốt bởi vậy mà họ thường là đội bóng giành được phần thắng.

Trận chung kết nữ tối nay được coi là trận chiến nội bộ của hai đội bóng ngành ngân hàng. Ở thời điểm hiện tại, cơ hội chia đều 50-50 cho cả NHCT và Thông Tin LVPB, đội bóng nào biết tận dụng tốt thời cơ thì đội bóng đó sẽ giành được chiến thắng.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đỗ Thị Minh

Đỗ Thị Minh

Ngày sinh: 03/08/1988
Quê quán: Hà Nam
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều