Tiêu đề của website

Bán kết Cúp Hùng Vương 2016: Kinh nghiệm của nữ hoàng

Nửa tháng trước, Thông Tin Liên Việt Postbank có cuộc đối đầu với VTV Bình Điền Long An tại trận tranh hạng 3 tại Cúp VTV Bình Điền 2016. Đó là một trận đấu mà các cô gái Long An chơi bản lĩnh để vượt qua các cô gái áo lính với tỉ số 3-1.


Nửa tháng trước, Thông Tin Liên Việt Postbank có cuộc đối đầu với VTV Bình Điền Long An tại trận tranh hạng 3 tại Cúp VTV Bình Điền 2016. Đó là một trận đấu mà các cô gái Long An chơi bản lĩnh để vượt qua các cô gái áo lính với tỉ số 3-1.

Trong buổi tối ngày hôm qua (15/4), hai đội bóng đầy duyên nợ này lại có cuộc tái đấu tại bán kết Cúp Hùng Vương 2016. Nhưng ở lần gặp lại này, Thông Tin Liên Việt Postbank có sự trở lại của đối chuyền 31 tuổi Phạm Thị Yến, trong khi VTV BĐLA mất đi mũi chủ công Hà Ngọc Diễm do cô phải trở về cùng Truyền hình Vĩnh Long thi đấu tại vòng I Giải Bóng chuyền VĐQG.

Thông Tin Liên Việt Postbank thể hiện kinh nghiệm trong những thời điểm quyết định. Ảnh Thiên Hoàng.

Các cô gái Thông Tin nhập cuộc tốt hơn khi luôn dẫn điểm sâu trong sét đấu đầu tiên, thậm chí ở nhiều thời điểm khoảng cách lên tới 7 điểm (14-7), nhưng Ngọc Hoa với bản lĩnh của mình đã động viên các em chơi tập trung, kiên trì bám đuổi, thế nhưng do khoảng cách điểm khá xa nên Thông Tin Liên Việt Postbank vẫn giữ được ưu thế khi có chiến thắng 25-23 trong sét đấu đầu tiên.

Bước sang sét đấu thứ 2, các cô gái VTV BĐLA chơi tập trung và nắm giữ hoàn toàn thế trận, Ngọc Hoa vẫn là linh hồn của đội, Dương Thị Hên và Nguyễn Thị Trinh cũng chơi rất tròn vai, trong khi đó Thanh Thúy cũng chơi rất xuất sắc với những pha tấn công uy lực của mình. VTV BĐLA có chiến thắng trong sét đấu thứ 2 với tỉ số 25-21 qua đó cân bằng tỉ số 1 đều. Ở sét đấu thứ 3, đây được coi là một sét đấu bùng nổ của VTV BĐLA, họ lấn áp hoàn toàn so với Thông Tin LVPB, các cô gái áo lính mắc khá nhiều lỗi từ bước 1 cho đến tấn công và thua nhanh với tỉ số 12-25.

Bị dồn vào thế chân tường, các cô gái Thông Tin chơi tập trung và quyết tâm. Trong khi các cô gái VTV BĐLA lại có dấu hiệu trùng xuống khi nhập cuộc không tốt. Với kinh nghiệm trận mạc hơn hẳn, Thông Tin LVPB đã biết nắm bắt tốt cơ hội khi có chiến thắng 25-20. Lợi thế về tâm lý, Thông Tin LVPB kết thúc luôn sét đấu cuối với tỉ số 15-12 qua đó cùng Ngân hàng Công thương góp mặt tại trận chung kết.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều