Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa lội ngược dòng vào chung kết

Nếu so sánh tương quan lực lượng, có vẻ như Sanest Khánh Hòa nhỉnh hơn Tràng An Ninh Bình ở trong trận bán kết đầu tiên. Đội bóng phố Biển đang sở hữu 2 trong số những chủ công hay nhất của bóng chuyền Việt Nam


Nếu so sánh tương quan lực lượng, có vẻ như Sanest Khánh Hòa nhỉnh hơn Tràng An Ninh Bình ở trong trận bán kết đầu tiên. Đội bóng phố Biển đang sở hữu 2 trong số những chủ công hay nhất của bóng chuyền Việt Nam, là Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận, và nếu sự lão luyện và sức trẻ phơi phới hòa nhịp hoàn hảo, 2 “khẩu thần công” ấy sẽ thách thức mọi hàng chắn. Đối đầu với Sanest Khánh Hòa là một Tràng An Ninh Bình dạn dày kinh nghiệm, với cây chuyền 2 Giang Văn Đức, với chuyên gia chuyền 1 và phòng thủ hàng sau Bùi Trung Thảo và một tay đập Quang Khơi đang thăng hoa như diều gặp gió. Sanest Khánh Hòa thật chẳng dễ dàng gì nếu muốn đánh bại cựu vương Ninh Bình, đội bóng được “ông thầy mát tay” Nguyễn Mạnh Hùng dẫn dắt.

Khai mạc Cúp Hùng Vương 2016.

Đúng như chiến thuật mà Thể Công BĐ 15 áp dụng khi gặp Sanest Khánh Hòa, các cầu thủ Tràng An Ninh Bình biết rằng Ngô Văn Kiều và Từ Thanh Thuận là hai VĐV thiên về tấn công, chính vì vậy sẽ né chuyền một, họ sẽ chủ động phát bóng khó khoét thẳng vào vị trí của chủ công Văn Phong. Và chiến thuật của họ đã thành công trong 2 sét đấu đầu tiên, Văn Phong gãy bước một, trong khi TANB với sự tỏa sáng của Quang Khơi đã có hai chiến thắng dễ dàng với tỉ số 25-22 và 25-18.

Từ Thanh Thuận trong màu áo Sanest Khánh Hòa.

Bước sang sét đấu thứ 3, TANB chơi trùng xuống trong khi đó bước một của Sanest Khánh Hòa đã có phần ổn định giúp chuyền hai Thiện Mến có nhiều đất diễn hơn, Từ Thanh Thuận và Ngô Văn Kiều lúc này bắt đầu thay nhau lên tiếng. Hai đội bám đuổi nhau rất quyết liệt, nhưng Sanest Khánh Hòa đã chơi bản lĩnh hơn khi có được hai sét thắng nghẹt thở với tỉ số 29-27 và 28-26. Có phần giải toả được áp lực tâm lý, các cầu thủ Sanest Khánh Hòa đã chơi tập trung và thoải mái hơn khi có chiến thắng quan trọng trong sét đấu thứ 5 với tỉ số 15-13.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Tiêu điểm
Xem nhiều