Tiêu đề của website

Sự hy sinh thầm lặng chờ đợi ngày con trai thành công

Năm nay đã 93 tuổi, người cha này vẫn luôn dõi theo sự nghiệp thể thao của con trai Thái Quang Lai, Huấn luyện viên trưởng Đội Bóng chuyền Sanest Khánh Hòa, nguyên HLV trưởng Bóng chuyền tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam năm 2019. Ông chưa bỏ qua trận đấu nào của con (trong cương vị vận động viên hay huấn luyện viên) nếu được truyền hình trực tiếp hay phát lại. Có khi Ông còn đến tận nơi Giải diễn ra để tận mắt quan sát con tập luyện và thi đấu.


Năng lượng tuổi trên 90 nhờ dùng Yến sào Khánh Hòa

Trên 90 tuổi ông vẫn còn sức khỏe để đi đến nhiều địa phương xa bằng các phương tiện ô-tô, máy bay,.. là nhờ việc tập dưỡng sinh và dùng Yến sào Khánh Hòa thường xuyên. Là HLV trưởng Đội Bóng chuyền mang tên Sanest Khánh Hòa, một thương hiệu lớn nổi tiếng của Yến sào Khánh Hòa, ông Lai và gia đình rất tin dùng sản phẩm.

Đặc biệt, nhân Ngày của Cha năm nay 21.6.2020, Công ty Yến sào Khánh Hòa đang có sản phẩm mới nước yến sào Sanest dành cho người cao tuổi và người cao tuổi ăn kiêng.

Gia đình HLV Thái Quang Lai.

Sản phẩm với nguồn dinh dưỡng chính từ yến sào đảo yến thiên thiên Khánh Hòa chất lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Điểm vượt trội của sản phẩm là được bổ sung thêm Vitamin K2 giúp cơ thể nạp đủ lượng canxi, Glucosamin, Beta glucan giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ăn ngon, tiêu hóa tốt, hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức khỏe người cao tuổi.

Sản phẩm được đóng gói đẹp, sang trọng, tinh tế, là món quà tinh thần Yến sào Khánh Hòa dành cho người cao tuổi, là tấm lòng hiếu thảo của của mọi người con đối với đấng sinh thành.


Tác giả:Nguyệt HàNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều