Tiêu đề của website

Mong muốn đối với ba

Là người có công đào tạo và xây dựng nền móng, nếp nang vững chắc cho bóng chuyền Sanest Khánh Hòa để trở thành một trong những trung tâm đào tạo trẻ nức tiếng cả nước. Trong năm 2018, đội bóng phố Biển cũng giành được rất nhiều thành tích quý giá trong đó phải kể đến vị trí top 4 châu Á. Để đạt được rất nhiều thành tích kể trên, HLV Thái Quang Lai đã phải hi sinh rất nhiều thời gian được ở bên gia đình. Tuy nhiên cả 3 con của anh Lai đều là những đứa trẻ ngoan, học giỏi, dù còn nhỏ nhưng đã biết thông cảm với công việc của cha mẹ, trong đó ước mơ của con gái 12 tuổi viết bằng bút chì giấu dưới gối rằng trong ngày sinh nhật có mặt của ba thực sự gây xúc động.


Nội dung của bức thư.

11/2/2019

Mong muốn đối với ba

Em ước gì năm nay ba sẽ được về sớm để tổ chức sinh nhật cho em. Năm ngoái đã một lần rồi, em không muốn năm của mình (là năm con heo) ba không dự sinh nhật của mình lúc tròn 12 tuổi. Ba cứ suốt ngày đi công tác, em biết đó là công việc của ba, từ khi ba lên đội lớn lúc nào ba cũng căng thẳng, em biết điều đó. Nhưng muốn ba dự sinh nhật vào đúng ngày sinh nhật của em vào lúc 12 tuổi là khó lắm sao. Năm nào cũng vậy, từ cấp 1 đến giờ, vào gần ngày sinh nhật em ba lại đi công tác. Lúc thì ngày 2/1/4, gần như không năm nào đúng ngày sinh nhật em cả. Dù vậy, em vẫn vui vì đã được tổ chức sinh nhật. Nhưng kể từ năm ngoái và cả năm nay ba cũng sẽ không được dự sinh nhật của em.

Cầu mong ba sẽ được dự sinh nhật của em.

(Sóc)

Gửi đến ông trời, ông/bà

Gia đình nhỏ của HLV Thái Quang Lai

Chia sẻ về bức thư của con gái, HLV Thái Quang Lai cho biết: “Do vợ anh công tác tại phòng tổng hợp của công ty Yến sào Khánh Hòa, nên công việc rất bận rộn. Con trai lớn hiện đang là sinh viên của Đại học Ngân hàng trong TP. Hồ Chí Minh. Nên ngày từ khi còn là học sinh cấp 1, cả hai con gái là Sóc và Thỏ (tên ở nhà của 2 bé) đã làm việc nhà, nấu cơm phụ giúp cha mẹ thành thạo. Đọc được những lời tâm sự của con gái chia sẻ, thực sự tôi đã không cầm được nước mắt vì thương con.”


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều