Tiêu đề của website

Trao thưởng 300 triệu nếu bóng chuyền giành HCV

Trước ngày lên đường, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I (Nhổn, Hà Nội), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức gặp mặt huấn luyện viên và vận động viên của 3 đội tuyển bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền bãi biển Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 30.


Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực ghi nhận thời gian qua, các HLV, VĐV đã khắc phục mọi khó khăn, hăng say tập luyện với tinh thần quyết tâm cao để đạt thành tích tốt nhất.

Ông Thành cho biết, Liên đoàn bóng chuyền không gây áp lực cho các đội tuyển phải có huy chương tại SEA Games 30 khi các đối thủ trong khu vực cũng đang rất mạnh. Nhưng người hâm mộ Việt Nam lại rất kỳ vọng vào khả năng của bóng chuyền Việt Nam sẽ đạt thành tích cao tại đại hội thể thao này…

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực tặng  quà cho đại diện các đội tuyển bóng chuyền VN.

Để động viên tinh thần HLV, VĐV, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty CP Động Lực đã trao tặng 250 triệu đồng cho các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam trước khi tranh tài tại Philippines. Đồng thời sẽ trao thưởng cho các đội tuyển nếu đoạt HCV được nhận 300 triệu đồng và HCB được nhận 200 triệu đồng.

Thay mặt các đội tuyển, 2 VĐV Từ Thanh Thuận (đội tuyển bóng chuyền nam) và Trần Thị Thanh Thúy (đội tuyển bóng chuyền nữ) cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Bóng chuyền, Công ty Động Lực và hứa sẽ quyết tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất tại kỳ SEA Games này.


Tác giả:MAI NHINguồn: ANTĐ
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Ngày sinh: 05/10/1988
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: phụ công
Số áo: 6
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều