Tiêu đề của website

Trao thưởng 300 triệu nếu bóng chuyền giành HCV

Trước ngày lên đường, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I (Nhổn, Hà Nội), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức gặp mặt huấn luyện viên và vận động viên của 3 đội tuyển bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền bãi biển Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 30.


Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực ghi nhận thời gian qua, các HLV, VĐV đã khắc phục mọi khó khăn, hăng say tập luyện với tinh thần quyết tâm cao để đạt thành tích tốt nhất.

Ông Thành cho biết, Liên đoàn bóng chuyền không gây áp lực cho các đội tuyển phải có huy chương tại SEA Games 30 khi các đối thủ trong khu vực cũng đang rất mạnh. Nhưng người hâm mộ Việt Nam lại rất kỳ vọng vào khả năng của bóng chuyền Việt Nam sẽ đạt thành tích cao tại đại hội thể thao này…

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Động Lực tặng  quà cho đại diện các đội tuyển bóng chuyền VN.

Để động viên tinh thần HLV, VĐV, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty CP Động Lực đã trao tặng 250 triệu đồng cho các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam trước khi tranh tài tại Philippines. Đồng thời sẽ trao thưởng cho các đội tuyển nếu đoạt HCV được nhận 300 triệu đồng và HCB được nhận 200 triệu đồng.

Thay mặt các đội tuyển, 2 VĐV Từ Thanh Thuận (đội tuyển bóng chuyền nam) và Trần Thị Thanh Thúy (đội tuyển bóng chuyền nữ) cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Liên đoàn Bóng chuyền, Công ty Động Lực và hứa sẽ quyết tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất tại kỳ SEA Games này.


Tác giả:MAI NHINguồn: ANTĐ
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều