Tiêu đề của website

Nữ cổ động viên xinh đẹp của CLB Sanest Khánh Hòa

Hình ảnh cô gái xinh đẹp trong hội CĐV CLB Sanest Khánh Hòa trên khán đài NTĐ Bắc Ninh thu hút sự chú ý của nhiều người.


Chiều cao 1m70, khuôn mặt xinh đẹp rất Tây, đó chính là Huỳnh Thu Thảo, hoa khôi của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Cô gái người Nha Trang không chỉ khiến các nam cầu thủ và ngay cả các khán giả có mặt tại NTĐ Bắc Ninh cũng không thể rời mắt.

Là một trong những đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tại công ty, nhưng dù đội bóng thi đấu ở đâu vào bất cứ thời gian nào, nếu có cơ hội Thảo "Tây" - biệt danh của cô nàng, đều muốn đến các NTĐ để cổ vũ cho đội bóng thân yêu. “CLB Sanest Khánh Hòa là đứa con tinh thần của sếp Hoàng, các lãnh đạo và các cô chú trong công ty. Sự thành công của đội bóng sẽ là thành công chung của doanh nghiệp về mặt hình ảnh. Chính vì vậy, em rất vui nếu đội bóng có thể tự tin chiến thắng tất cả các đối thủ tại giải đấu này.” Huỳnh Thu Thảo cho biết.

Vốn là cái tên nổi tiếng từ khi còn là học sinh trên ghế nhà trường, thế nhưng tốt nghiệp THPT, Thu Thảo không theo đuổi con đường nghệ thuật mà tiếp tục theo con đường học tập như các bạn khác. Trở thành một nhân viên xuất sắc mới là ước mơ của cô gái xinh đẹp trong hội CĐV CLB Sanest Khánh Hòa.

Xuất hiện xinh đẹp, kiêu xa khi buông tóc

Thu Thảo nổi bật với gương mặt xinh đẹp với đường nét hiện đại

Vóc dáng không thua kém gì những người mẫu

Xinh đẹp với những trang phục dạo phố thường ngày


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều