Tiêu đề của website

Khán giả đến chật nhà thi đấu nghìn tỷ xem các chân dài bóng chuyền

Nhà thi đấu trị giá cả nghìn tỷ đồng mới được đưa vào sử dụng ở tỉnh Hà Nam đông chật khán giả trong trận đối đầu giữa Bangkok Glass của Thái Lan và Thông tin LienVietPostBank đối đầu nhau.


Nhà thi đấu trị giá cả nghìn tỷ đồng mới được đưa vào sử dụng ở tỉnh Hà Nam đông chật khán giả trong trận đối đầu giữa Bangkok Glass của Thái Lan và Thông tin LienVietPostBank đối đầu nhau.

NTĐ mới tại tỉnh Hà Nam là NTĐ lớn nhất Việt Nam với khuôn viên rộng lớn hơn cả khuôn viên sân Mỹ Đình. Công trình đình đám nghìn tỉ này mới được đưa vào sử dụng cách đây không lâu và được sử dụng để đăng cai giải đấu bóng chuyền tầm cỡ châu Á: Cup các CLB nữ châu Á 2015.

Nhà thi đấu rất lớn, khán đài rộng nhưng đã đông chật khán giả khi 2 đội bóng mạnh nhất với những ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng chuyền Thái Lan và Việt Nam đối đầu nhau.

Bên phía Bangkok Glass, nguyên cả loạt cầu thủ ĐT bóng chuyền QG Thái Lan vừa vô địch SEA Games và giành thứ hạng tốt tại Cup Châu Á tham dự. Gương mặt được chờ đợi nhất là Pleumjit Thinkaow, đội trưởng ĐT Thái Lan, nữ VĐV bóng chuyền ngôi sao nổi tiếng nhất, được hâm mộ nhất tại Thái Lan và cũng rất được các CĐV bóng chuyền Việt Nam yêu mến.

VĐV bóng chuyền nổi tiếng của Việt Nam, Ngọc Hoa cũng đang khoác áo Bangkok Glass

Bên cạnh Pleumjit, lí do khiến rất nhiều CĐV yêu thích bóng chuyền tại Hà Nam và các địa phương khác xa xôi lặn lội tìm đến NTĐ là bởi Ngọc Hoa trở về Việt Nam thi đấu trong màu áo của đội bóng mà cô đang khoác áo là Bangkok Glass. Hai nữ phụ công xuất sắc nhất của Đông Nam Á cùng xuất trận, bên cạnh đó là chủ công Wilavan, chuyền 2 Pornpun, những nữ VĐV xuất sắc khoác áo Tuyển Thái Lan.

Phía bên kia, Thông tin LienVietPostBank sở hữu dàn VĐV đồng đều với những trụ cột của ĐTQG là Đỗ Minh, Bùi Nga. Ngoài Âu Hồng Nhung vắng mặt do chấn thương, đội bóng Thông tin sở hữu 2 gương mặt được coi là những hot-girl bóng chuyền xinh đẹp và tài năng rất được yêu mến hiện nay là Trần Thị Thảo và Nguyễn Linh Chi.

Trận đấu diễn ra rất hấp dẫn nhưng các nữ VĐV đến từ đất nước chùa Vàng tỏ ra nhỉnh hơn

Với những cái tên này, NTĐ tỉnh Hà Nam đông chật khán giả, lớn bé già trẻ đủ cả. Khán giả cổ vũ rất nhiệt tình cho các cô gái chân dài bóng chuyền thi đấu, mang nguyên cả một đội múa lân vào khán đài cổ vũ.

Dù chơi rất nỗ lực, nhưng do chênh lệch trình độ, chủ nhà Thông tin LienVietPostBank đã thua 0-3 trước đội bóng khách mời đến từ Thái Lan. Những pha đánh bóng đẹp mắt, đầy uy lực nhưng cũng rất phong cách của Pleumjit hay sự nỗ lực thi đấu của Linh Chi, Bùi Thị Thảo đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các VĐV Thái Lan ngoài trình độ chuyên môn tốt cũng tỏ ra thân thiện và nhí nhảnh

Cup các CLB nữ châu Á 2015 bao gồm 8 đội nữ mạnh nhất đến từ 9 Quốc gia và vùng lãnh thổ, chia làm 2 bảng đấu.

Bảng A bao gồm Thông tin LienVietPostBank (Việt Nam), Zhetyssu (Kazakhstan), Bangkok Glass (Thái Lan) và Taiwan Power (Đài Loan).

Bảng B bao gồm Hisamitsu Seiyaku Springs (Nhật Bản), Chiết Giang (Trung Quốc), Petron Blaze Spikers (Philippines), Islamic Azad University (Iran) và CLB 4.25 (Triều Tiên).

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều