Tiêu đề của website

Cúp Hùng Vương 2016 không trực tiếp vẫn chật kín khán giả

Hơn 4.000 khán giả ngồi chật kín Nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ) vào tối qua để chờ đợi những bất ngờ từ trận bán kết giải bóng chuyền tranh Cúp Hùng Vương 2016 giữa Ngân hàng Công thương (NHCT) trước TN Thanh Hóa và Sanest Khánh Hòa đối đầu với TANB.


Hơn 4.000 khán giả ngồi chật kín Nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ) vào tối qua để chờ đợi những bất ngờ từ trận bán kết giải bóng chuyền tranh Cúp Hùng Vương 2016 giữa Ngân hàng Công thương (NHCT) trước TN Thanh Hóa và Sanest Khánh Hòa đối đầu với TANB.

Giờ khai mạc, NTĐ khá vắng khán giả.

Ai cũng biết, bóng chuyền hay bóng đá là môn thể thao chịu tác động thành tích khá nhiều từ không khí cổ vũ của khán giả. Nếu nhà thi đấu chật kín khán đài, khán giả cổ vũ hò reo hết mình, các tay đập không khó để đạt tới độ “xung” và trổ tài hết mình. Khán đài thưa thớt, tiếng vỗ tay lẹt đẹt thì không thể đòi hỏi những pha bóng ganh đua thật xuất sắc xuất hiện được. Với Cúp Hùng Vương việc NTĐ chật kín khán giả đã không phải là chuyện thường thấy với giải bóng chuyền thường niên này.

Nhưng chỉ ít phút sau, NTĐ đã được lấp đầu bởi hơn 4000 nghìn khá giả.

Từ cả chục năm trước, Cúp Hùng Vương đã nổi tiếng vì giá 1 cặp vé lên tới cả triệu đồng. Đó là số tiền mà có thể mua vài tạ gạo thời đó.

Rất nhiều khán giả ở các vùng lân cận như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, yên Bái.

Dù năm nay không có đài nào tường thuật trực tiếp, nhưng Cúp Hùng Vương có vẻ lại đông khách hơn khi bắt buộc nhiều khán giả vì quá nghiền mà phải đến tận NTĐ để thưởng thức.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều