Tiêu đề của website

Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo: Mối tình đẹp của bóng chuyền Việt Nam

Khác với mọi năm, ngày lễ tình yêu năm nay rơi vào đúng cuối tuần, vì vậy giống như bao chàng trai khác, chủ công Hoàng Phương của đội bóng chuyền Thể Công Binh Đoàn 15 luôn giành thời gian cho một nửa yêu thương của mình, bạn gái Trần Thị Thảo, chủ công của đội bóng chuyền Thông tin liên việt postbank.


Khác với mọi năm, ngày lễ tình yêu năm nay rơi vào đúng cuối tuần, vì vậy giống như bao chàng trai khác, chủ công Hoàng Phương của đội bóng chuyền Thể Công Binh Đoàn 15 luôn giành thời gian cho một nửa yêu thương của mình, bạn gái Trần Thị Thảo, chủ công của đội bóng chuyền Thông tin liên việt postbank. Quanh năm bận rộn với công việc tập luyện và thi đấu, vì vậy cả Hoàng Phương và Trần thị thảo đều không có nhiều thời gian được ở bên nhau. Những lúc như thế này với họ thực sự vô cùng ý nghĩa, và nó càng trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn trong ngày lễ tình yêu. Cầm trên tay những bông hồng đỏ thắm, những thanh sô cô la ngọt ngào, hai thứ thể hiện cho tình yêu nồng nàn mà Hoàng Phương gửi tặng bạn gái của mình. Giữa họ là một tình yêu mộc mạc nhưng chân tình và đằm thắm. Với Hoàng Phương, Trần Thị Thảo luôn là một nửa tràn đầy yêu thương, một nguồn động lực lớn để anh phấn đấu, đặc biệt trong những ngày chủ công này điều trị chấn thương.

Chuyện tình đẹp của Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo.

Quen nhau được hơn 4 năm, tình yêu giữa Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo ngày một bền chặt. Cả hai cùng là vận động viên, vì vậy họ dễ hiểu nhau hơn và cũng dễ chia sẻ hơn. Bao áp lực, bao khó khăn vất vả trong tập luyện và thi đấu đều xua tan khi họ được ở bên nhau, giành cho nhau những lời hỏi thăm ân cần, những cử chỉ âu yếm, chia sẻ với nhau những câu chuyện vui buồn. Với Trần Thị Thảo, niềm vui và niềm hạnh phúc chính là những lúc như thế này khi một nửa yêu thương luôn giành thời gian để chăm sóc, động viên và chia sẻ.

Hoàng Văn Phương và Trần Thị Thảo luôn tôn trọng và giữ gìn những gì mình đang có. Cả hai đều đều là điểm tựa của nhau và điểm tựa này sẽ ngày càng bền chặt khi được vun đắp bằng tình yêu giữa hai người, một tình yêu giản dị và nồng ấm.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thảo

Trần Thị Thảo

Ngày sinh: 24/11/1991
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 1
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều