Tiêu đề của website

Chủ công Đỗ Thị Minh: Từ nay hoa đã có chủ

Đi đến đâu cũng tạo nên những cơn sốt hầm hập, được hâm mộ không thua gì các ngôi sao showbiz, những “chân dài bóng chuyền“ như: Phạm Thị Thu Trang, Đào Thị Huyền…


Đi đến đâu cũng tạo nên những cơn sốt hầm hập, được hâm mộ không thua gì các ngôi sao showbiz, những “chân dài bóng chuyền“ như: Phạm Thị Thu Trang, Đào Thị Huyền… đã lần lượt theo chồng bỏ cuộc chơi thì vào ngày 14/5 tới đây, cô bạn cùng trang lứa của đợt tuyển sinh từ hơn 10 năm trước của đội bóng Bộ tư lệnh Thông tin là Đỗ Thị Minh cũng chính thức theo chàng về dinh.

Đỗ Thị Minh và chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi.

Năm nay 29 tuổi, Đỗ Thị Minh là VĐV nhiều tuổi thứ 2 của Thông Tin Liên Việt Postbank sau người em họ Phạm Thị Yến. Với đội bóng này, Minh là người có công mang lại rất nhiều thành tích cho Thông Tin Liên Việt Postbank trong suốt 10 năm qua. Trình độ chuyên môn của Minh không chỉ thể hiện trong màu áo CLB mà còn được khẳng định trong màu áo đội tuyển. Chính vì vậy mà đám cưới của “Cụ Rùa” tên thâm mật của Đỗ Thị Minh, không chỉ là niềm vui của các chị em trong đội bóng mà còn là sự tò mò và háo hức của cả cộng đồng fan bóng chuyền.

Chồng sắp cưới của Đỗ Thị Minh tên Lê Đức, quê ở Nghệ An từng học sỹ quan thông tin hiện đang công tác tại một đơn vị gần nơi Đỗ Thị Minh tập luyện. Thấy Đỗ Thị Minh cũng là người thật thà, ngoãn ngoãn nên một thủ trưởng của đội bóng đã quyết định làm mối cho Đỗ Thị Minh và người cháu trai của mình. Qua hơn 1 năm tìm hiểu, cả hai đã quyết định về một nhà trong niềm vui sướng của cả gia đình hai bên nội ngoại.

Hôn nhân là chuyện trăm năm nhưng bóng chuyền đối với họ cũng là sự nghiệp cả đời nên các nữ VĐV phải chấp nhận hy sinh rất nhiều để "vẹn cả đôi đường". Có lẽ sau đám cưới, Đỗ Thị Minh cũng phải nhanh chóng quay trở lại tập luyện cùng CLB và gần hơn là tập trung cùng ĐTQG. Trọng trách của Đỗ Thị Minh với CLB còn quá lớn bởi cô và các đồng đội sẽ phải rất nỗ lực để có thể bảo vệ thành công được chức VĐQG vào cuối năm nay.

25 tuổi mới được lấy chồng

Sở hữu một dàn “chân dài”, lãnh đạo và HLV các đội bóng phải đau đầu tìm mọi cách để giải quyết một cách cân đối, hài hòa giữa quyền lợi chính đáng của nữ cầu thủ với sự phát triển của đội bóng.

Chẳng hiểu từ bao giờ, trong giới bóng chuyền nữ đã hình thành một quy ước phổ biến cho phép các VĐV 24 tuổi lấy chồng và 26 tuổi sinh con. Thậm chí, ở Thông Tin Liên Việt Postbank, quy định 25 tuổi mới được lấy chồng được đưa thẳng vào văn bản giấy trắng mực đen. Sau khi Đỗ Thị Minh theo chồng bỏ cuộc chơi thì Trần Thị Thảo và Vương Thị Mai sẽ là hai cái tên tiếp theo nối gót của đàn chị.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thảo

Trần Thị Thảo

Ngày sinh: 24/11/1991
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 1
Phạm Thị Thu Trang

Phạm Thị Thu Trang

Ngày sinh: 05/10/1988
Quê quán: Hà Nội
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: phụ công
Số áo: 6
Đỗ Thị Minh

Đỗ Thị Minh

Ngày sinh: 03/08/1988
Quê quán: Hà Nam
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công
Số áo: 8
Phạm Thị Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ

Ngày sinh: 03/08/1982
Quê quán: Hà Nội
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 5
Phạm Thị Nguyệt Anh

Phạm Thị Nguyệt Anh

Ngày sinh: 13/12/1998
Quê quán: Quảng Bình
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Đối chuyền hai, chủ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều