Tiêu đề của website

Cận tết vẫn hăng say tập luyện

Hôm nay đã là 26 Tết, nhiều đội bóng đã tổ chức liên hoan, số khác đã tiến hành nghỉ tết, dù là ngày chủ Nhật nhưng VTV Bình Điền Long An vẫn hăng say tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2018. 


Ngọc Hoa và các đồng đội vẫn tích cực tập luyện dù hôm nay là chủ Nhật (26 Tết).

Dù là ngày chủ Nhật nhưng NTĐ tỉnh Long An vẫn rộn ràng tiếng cười đùa cùng không khí luyện tập sôi nổi. Nhà đương kim vô địch của bóng chuyền nữ Việt Nam trong những ngày này vẫn tích cực nhồi thể lực, kết hợp việc chỉnh sửa lại động tác cho các VĐV trẻ. Năm 2017, HLV Nguyễn Quốc Vũ và các học trò đã có một mùa giải thành công, bản thân đội bóng cũng nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng, cộng với khoản thưởng Tết tươm tất nhất so với mặt bằng chung của cả làng bóng chuyền. Vậy là, khi mà công sức bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng, Ngọc Hoa và các đồng đội cũng không còn phải bận tâm hay suy nghĩ nhiều chỉ cố gắng lao vào tập luyện để nỗ lực giành được những thành tích cao nhất ở trong mùa giải mới.

Lực lượng của VTV Bình Điền Long An đến thời điểm này dù vẫn vắng mặt Thanh Thúy do đang thi đấu tại Đài Loan nhưng cũng được coi là đã tạm ổn. Do các giải đấu từ năm 2017 được đăng ký 14 VĐV, cùng với đó là việc ưu tiên trẻ hóa đội hình, HLV Nguyễn Quốc Vũ dự tính đôn lên đội 1 một số gương mặt trẻ như: Khánh Đang, Cẩm Linh, Mỹ Tiên… bên cạnh các gương mặt trẻ khác như: Thanh Thúy, Nguyễn Thị Trinh, Anh Phương, Dương Hên, Kim Thanh hay Kim Thoa. Sau buổi tập hôm nay (11/2), VTV Bình Điền Long An sẽ nghỉ Tết và hội quân vào ngày mùng 5 âm lịch.

Với Thông tin Lienvietpostbank có lẽ là đội bóng nghỉ tết muộn nhất, sau ngày mai (12/2). Đội bóng này sau khi thay tướng cũng có được sự khởi sắc nhất định tại giải VĐQG hồi cuối năm. Trong những ngày này, đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn tích cực nhồi thể lực nhằm có được thể lực sung mãn nhất.

Tại nhiều đội bóng, dù đầu năm 2018 họ không có nhiều giải đấu nhưng các VĐV cũng sẽ không nghỉ tết dài ngày. Nhiều HLV cũng tâm sự, rất sợ Tết vì các VĐV dễ tăng cân và xuống thể lực do bia rượu.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều