Tiêu đề của website

Tự hào Bích Thủy

Là chủ lực của đội bóng mới lên hạng Air Force, ghi tới gần 20 điểm trong cuộc đối đầu với đội thủ 3BB Nakornont. Trần Thị Bích Thủy đang có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại Thailand League, em chính là niềm tự hào của bóng chuyền nữ Việt Nam cũng như CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội.


Bích Thủy là niềm hi vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Nên nhớ 3BB Nakornont không phải là đối thủ dễ chơi, khi trước đó CLB này đã có được chiến thắng trước nhà đương kim vô địch Supreme Chonburi. Air Force đội bóng mới thăng hạng tại Thailand League, đội hình cũng không có bất kỳ VĐV ĐTQG Thái Lan nào góp mặt, ngoại trừ gương mặt 18 tuổi Trần Thị Bích Thủy đến từ Việt Nam với tư cách là ngoại binh đánh thuê.

Trước giải đấu sự góp mặt của cô gái sinh năm 2000 không được đánh giá cao và thậm chí bị ngay cả khán giả Việt Nam nghi ngờ. Thế rồi, phụ công của đội bóng Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã khiến giới chuyên môn và những người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác. Chắn bóng tốt, tấn công uy lực cả khu vực giữa lưới lẫn những pha bóng chạy chiến thuật một chân sau đầu. Bích Thủy thực sự là nỗi ám ảnh của 3BB Nakornont và không ít lần các tay đập Thái Lan phải chùn tay.

Với những gì đang thể hiện, Bích Thủy thực sự là niềm hi vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam, phụ công sáng giá của ĐTQG trong tương lai nhất là khi cô gái 18 tuổi đang cho thấy sự tiến bộ không ngừng tại một giải đấu rất chất lượng như Thailand League.

Tổng hợp những pha ghi điểm của phụ công Bích Thủy:


Tác giả:QUỐC HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều