Tiêu đề của website

Trực tiếp VTV Cup 2017: Tuyển trẻ Việt Nam - Tuyển trẻ Thái Lan

Sau màn khởi động thành công của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi trận ra quân của đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam với Tuyển trẻ Thái Lan ở bảng B.


Đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam tham dự VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 sẽ được dẫn dắt bởi HLV Phạm Thị Hoàng Oanh và Nguyễn Thị Thu Ngọc. Bên cạnh những cầu thủ triển vọng được tuyển chọn từ giải bóng chuyền trẻ quốc gia vừa qua như Thu Huyền hay Cẩm Linh, đội còn được tăng cường một số VĐV từ đội tuyển quốc gia, nổi bật là Lê Thanh Thúy.

Sau hơn 2 ngày ở Hải Dương tập luyện để chuẩn bị khởi tranh cho giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017, đội tuyển trẻ Việt Nam đã cho thấy được sự tiến bộ và gắn kết nhất định. Bộ khung đội hình chính với những vận động viên được tăng cường cũng đã thể hiện được những mảng miếng phối hợp khá nhuần nhuyễn với các vận động viên trẻ.

Trận đấu với đối thủ cùng trang lứa đến từ Thái Lan sẽ là cơ hội cọ xát quý báu của các gương mặt trẻ của bóng chuyền Việt Nam. Tuyển trẻ Thái Lan chắc chắn đã rút ra được ít nhiều bài học sau thất bại trước ĐT Indonesia ở trận ra quân để thể hiện bộ mặt khác ở màn chạm trán Tuyển trẻ Việt Nam. Cần phải nhớ rằng, thành phần của đội bóng xứ chùa Vàng chính là ĐT U18 Thái Lan vừa giành vị trí thứ 4 tại giải bóng chuyền VĐ U18 châu Á.

20:00 Tuyển trẻ Việt Nam - Tuyển trẻ Thái Lan


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều