Tiêu đề của website

Đội tuyển bóng chuyền nam tranh hạng 7-8

Chiều qua, tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, trong khuôn khổ giải bóng chuyền các CLB nam châu Á 2017,  Đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với CLB Beijing Baic Motor ở trận đấu phân hạng từ 5-8. Dù không được đánh giá cao song không ít người vẫn kỳ vọng đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ khi đại diện của Trung Quốc không có được phong độ tốt ở giải đấu này.


Đội tuyển bóng chuyền nam không tận dụng tốt cơ hội trong sét đấu đầu tiên.

Thực tế đã cho thấy, chúng ta đến rất gần điều đó trong set đầu tiên khi tạo được thế trận đôi công khá tốt trước đối thủ. Nhập cuộc tự tin và duy trì được lợi thế dẫn điểm trong 2/3 thời gian của set đấu nhưng đáng tiếc thêm một lần nữa những lỗi sơ đẳng trong hệ thống phòng ngự của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam để lộ ra ở thời điểm quyết định. Chúng ta tự làm mất đi khá nhiều điểm số, qua đó tạo điều kiện không nhỏ cho đội bạn san bằng khoảng cách và vượt lên kết thúc set 1 với điểm số sít sao 26-24.

Thất bại đáng tiếc ở sét 1, đội tuyển Việt Nam hầu như không thể duy trì được thế trận giằng co với đối thủ trong khoảng thời gian sau đó khi mà Beijing Baic Motor đã nhanh chóng cho thấy được đẳng cấp vượt trội của mình khi luôn duy trì được một khoảng cách điểm số an toàn với chúng ta cho đến thời khắc cuối cùng.

Ở set 2 và 3, đại diện của Trung Quốc đều vượt qua ĐT bóng chuyền nam Việt Nam với cùng tỉ số 25-19, qua đó Beijing Baic Motor sẽ vào tranh trận phân hạng 5-6 với CLB Ali – Bahri (Iraq). Ở chiều ngược lại, thầy trò HLV Phùng Công Hưng sẽ xuống Nam Định để thi đấu trận tranh hạng 7-8 với CLB Taichung Bank của Đài Loan (15:00 chiều nay).

Trong khi đó ở 2 trận bán kết của giải bóng chuyền các CLB nam châu Á năm nay, cũng đã xác định được 2 cái tên góp mặt ở trận đấu cuối cùng. ĐKVĐ Sarmayeh Bank (Iran) sẽ có cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch cách đây 1 năm nếu như vượt qua CLB Toyoda Gosei Trefuerza (Nhật Bản).


Tác giả:SAO MAINguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều