Tiêu đề của website

Chưa chốt danh sách hai đội tuyển nam nữ bóng chuyền Việt Nam tham dự SEA Games 29

Dù còn hơn 1 tháng nữa, môn bóng chuyền tại SEA Games 29 mới chính thức khởi tranh. Thế nhưng, từ cách đây 1 tháng, Tổng cục TDTT đã phải gửi danh sách dự kiến VĐV, HLV tham dự với BTC nước chủ nhà. Thế nhưng, chính điều này đã làm nhiều người đang lầm tưởng rằng danh sách của hai đội tuyển bóng chuyền nam nữ Việt Nam đã được chốt chính thức.


Danh sách của đội tuyển nữ tham dự SEA Games được chốt lại sau khi VTV Cup 2017 kết thúc.

“Danh sách dự kiến 12 tuyển thủ nam, 12 tuyển thủ nữ của 2 đội bóng chuyền quốc gia sẽ dự SEA Games 2017 tại Malaysia đã được chúng tôi gửi cho BTC từ cách đây 1 tháng. Nhưng đây chỉ là thủ tục và không phải danh sách chốt cuối cùng, danh sách cuối cùng sẽ do BHL đội tuyển quyết định sau giải CLB nam châu Á (đội tuyển nam) và sau VTV Cup (đội tuyển nữ).” Trưởng bộ môn bóng chuyền, ông Đào Xuân Chung cho biết.

Về nam, ngoài các vị trí như Từ Thanh Thuận, Giang Văn Đức, Nguyễn Hoàng Thương… gần như đã chắc chắn thì những gương mặt trẻ còn lại như Hoài Hận, Thành Hạc, Trung Trực sẽ phải nỗ lực tối đa để thể hiện. Trong khi đó ở nội dung của nữ, ngoài sự nổi trội của Ngọc Hoa, Kim Huệ, Trần Thị Thanh Thúy, Kim Liên… thì các VĐV còn lại được đánh giá là có trình độ tương đương, chính vì vậy mà Lê Thị Hồng, Nguyễn Thị Trinh, Lê Thanh Thúy… vẫn có thừa cơ hội để cạnh tranh sòng phẳng với Hà Ngọc Diễm, Dương Thị Hên, Bùi Thị Ngà, Đinh Thị Thúy…

Vào lúc 07:00 sáng nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và đội tuyển trẻ Việt Nam đã bắt đầu di chuyển xuống Hải Dương để chuẩn bị cho VTV Cup 2017. Đây là giải đấu quan trọng của các cô gái bóng chuyền Việt Nam trước khi BHL nhìn nhận và đánh giá lại năng lực của từng thành viên nhằm tìm ra bộ khung tốt nhất chuẩn bị cho SEA Games 29.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều