Tiêu đề của website

Trần Thị Thanh Thúy vắng mặt tại siêu cúp Đạm Cà Mau

Do lịch thi đấu của Cúp Đạm Cà Mau trùng với trận đấu đầu tiên của CLB Attack Line (Đài Loan) nên chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ không thể sát cánh cùng VTV Bình Điền Long An ở giải đấu này.


Thanh Thúy có thể sẽ không dự Cúp Đạm Cà Mau 2017.

Được biết Cup Đạm Cà Mau diễn ra vào từ ngày 25/10 đến ngày 29/10 tại Thanh Hóa. Đây là giải đấu quy tụ 8 đội bóng mạnh nhất của cả 2 nội dung nam và nữ mùa giải 2016, hứa hẹn mang đến những trận cầu đỉnh cao cho giới mộ điệu.

“Theo lịch thì ngày thi đấu cuối cùng của cúp Đạm Cà Mau trùng với ngày ra quân của CLB Attack Line. Thực ra lúc đầu BHL cũng dự định để Thanh Thúy bay đi, bay về nhưng tính đi, tính lại thì vất vả cho em quá, nên chúng tôi đã quyết định để Thúy sẽ ở lại luôn Đài Loan và chỉ thi đấu vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG.” HLV Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ.

Như đã thông tin, CLB Attack Line của Đài Bắc đã đánh tiếng mời Thanh Thúy sang thi đấu và gần như đã hoàn tất thủ tục hợp đồng. Vào ngày mai (2/10), đại diện của CLB VTV Bình Điền Long An là ông Thái Bửu Lâm - giám đốc công ty TNHH MTV Bình Điền Long An và HLV trưởng Nguyễn Quôcs Vũ sẽ có cuộc khảo sát trực tiếp nơi ăn ở của Thanh Thúy tại nước bạn trước khi đặt bút ký hợp đồng chính thức. Việc được thi đấu trong một môi trường chuyên nghiệp, có HLV người Nhật Bản dẫn dắt hứa hẹn sẽ giúp Thanh Thúy cải thiện được khả năng chuyền một, phòng thủ của mình.

Bận rộn thi đấu ở giải VĐQG Đài Bắc nhưng Thanh Thúy sẽ vẫn được tạo điều kiện về nước thi đấu ở vòng hai giải VĐQG Việt Nam 2017. Mức lương mà chủ công sinh năm 1997 nhận được là vào khoảng 4,000 đô la/tháng.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Thanh Thúy

Trần Thị Thanh Thúy

Ngày sinh: 12/11/1997
Quê quán: Hà Nam
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 3
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Tiêu điểm
Xem nhiều