Tiêu đề của website

Thông tin Lienvietpostbank và nỗi lo trước vòng 1 giải VĐQG 2018

Tưởng như sau sự ra đi của những người cũ, ngôi nhà Thông tin Lienvietpostbank sẽ yên ổn để có thể tái thiết lại lực lượng cũng như làm lại xây dựng mới từ đầu. Thế nhưng, có vẻ như, vấn nạn cướp người chèo kéo về CLB mới “nổi” Kinh Bắc vẫn tiếp tục diễn ra dù lực lượng của đội bóng áo lính hiện tại đã rất mỏng.


Chuyền hai Thu Hà bất ngờ khoác áo Kinh Bắc khi Thông tin Lienvietpostbank còn đang thiếu người.

Chuyền hai Vũ Thu Hà được HLV Nguyễn Thu Hương đào tạo cơ bản ban đầu, sau đó được bộ đôi Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Tâm Anh tiếp tục đào tạo nâng cao. Sinh năm 1995 từng khoác áo và thi đấu trong màu áo tuyển trẻ Việt Nam 2012, sau này cũng đánh thuê cho một số đội bóng đã giải thể là Cao su Phú Riềng hay Vietsov Petro và mới nhất là CLB Kinh Bắc nhưng với cách ra đi chẳng giống ai.

Dưới thời của ông Phạm Văn Long, chuyền hai Thu Hà cũng nằm trong số các VĐV gặp phải chấn thương đứt dây chằng. Trong khoảng thời gian đó, vị trí của Thu Hà đã phải nhường lại cho Đoàn Lâm Oanh cùng với Nguyễn Linh Chi. Thế nhưng, sự hồi phục của VĐV này là khá tốt buộc BHL đang cân nhắc sử dụng hoặc cũng là phương án dự phòng trong trường hợp các vị trí chuyền hai khác nếu không may gặp phải sự cố. Chính vì lẽ đó mà Thông tin Lienvietpostbank đã phải từ chối rất nhiều đội bóng khác về chuyện mượn người như: Đắk Lắk hay Thanh Hóa…

Lực lượng của Thông Tin Lienvietpostbank hiện đang rất mỏng.

Đáng lý nếu là người biết tôn trọng đồng nghiệp thì ông Phạm Văn Long phải có sự trao đổi với những người làm chuyên môn tại Thông tin Lienvietpostbank. Nhưng, Kinh Bắc đã đánh một công văn xin mượn người gửi cho lãnh đạo Binh chủng Thông tin Liên lạc. Không biết cách làm việc và thỏa thuận thế nào, nhưng  bất ngờ Thu Hà đã chính thức cập bến Kinh Bắc bắt đầu từ ngày (24/2) với bản hợp đồng 1 năm trong sự ngỡ ngàng của BHL tuyến một.

Dù giành được hạng 2 tại giải VĐQG 2017, nhưng thực tế lực lượng của Thông tin Lienvietpostbank còn lại là rất mỏng. Trong đó sau Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh giải nghệ, thì Trần Thị Thảo cũng từ bỏ cuộc chơi chuẩn bị làm mẹ, thậm chí sắp tới có thể là Trần Tôn Nữ Ly Linh cũng đã viết đơn xin nghỉ. Những VĐV trẻ mới đôn lên còn quá non, phong độ chưa có được sự ổn định.

Thông tin Lienvietpostbank đang xảy ra tình trạng bất ổn khi gián tiếp bị cướp quân. Các VĐV bị nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài thường viết đơn xin nghỉ chuyển đơn vị về Bắc Ninh sau đó một thời gian lại khoác áo thi đấu cho một đội bóng khác. Ngoài trường hợp trước đó của Nguyễn Thị Hường thì một số VĐV khác của Thông tin hiện nay cũng viết đơn xin nghỉ gây ảnh hưởng tâm lý chung đến cả tập thể. Nếu không giải quyết triệt để, chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến thành tích chung của đội bóng áo lính trong mùa giải năm nay.

Tác giả:THÁI THỊNHNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều