Tiêu đề của website

Khó khăn

Ngày mai đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam sẽ chính thức bước vào giải Bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á 2016, thế nhưng sau khi chủ công Đinh Thị Thúy và chuyền hai Đoàn Lâm Oanh gặp phải chấn thương thì một tin không vui đến với các cổ động viên bóng chuyền Việt Nam khi libero Lưu Thị Ly Ly cũng gặp một chấn thương nhẹ.


Ngày mai đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam sẽ chính thức bước vào giải Bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á 2016, thế nhưng sau khi chủ công Đinh Thị Thúy và chuyền hai Đoàn Lâm Oanh gặp phải chấn thương thì một tin không vui đến với các cổ động viên bóng chuyền Việt Nam khi libero Lưu Thị Ly Ly cũng gặp phải một chấn thương nhẹ.

Chấn thương của Ly Ly gặp phải sau một lần va chạm với đồng đội trong một buổi đấu tập. Thực tế, đây là chấn thương phần mềm thường thấy ở các VĐV bóng chuyền, chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể hồi phục và tập luyện. Thế nhưng, một điều không may là chấn thương này gặp phải ngay trước ngày lên đường.

Đội tuyển trẻ Việt Nam bị giảm sút sức mạnh từ hàng công cho đến hàng thủ.

Từ vai trò thi đấu chính thay cho vị trí của chủ công Đinh Thị Thúy, bất đắc dĩ cô gái cao 1m80 Trần Tú Linh đã phải khoác áo libero chơi song song cùng Lưu Thị Ly Ly. Đây là giải pháp cực chẳng đã khi BHL vừa muốn giữ cho Ly Ly nhưng cũng phải đảm bảo được các vị trí trong sơ đồ thi đấu của đội tuyển trẻ.

Với những khó khăn về nhân sự mà đội tuyển trẻ liên tục đang gặp phải, dù các cô gái trẻ của đội tuyển Việt Nam vẫn thể hiện được sự quyết tâm nhưng chắc chắn sẽ là rất khó để đảm bảo thành tích đặt ra như ban đầu khi mà các đối thủ như Thái Lan, Indonesia, Philippines hay Úc… đều cho thấy được tham vọng và sức mạnh.

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều