Tiêu đề của website

Bế giảng lớp huấn luyện viên bóng chuyền cấp 1

Ngày 30/6 vừa qua, tại trường Đại học TDTT Từ Sơn đã diễn ra lễ bế giảng lớp HLV bóng chuyền chứng chỉ cấp 1 do Liên đoàn BCVN tổ chức.


Ngày 30/6 vừa qua, tại trường Đại học TDTT Từ Sơn đã diễn ra lễ bế giảng lớp HLV bóng chuyền chứng chỉ cấp 1 do Liên đoàn BCVN tổ chức.

Giảng viên FIVB ông Zhao Shanwen đánh giá cao sự cố gắng và tinh thần học tập của các học viên: “Qua gần 1 tuần làm việc nghiêm túc và tích cực, lớp học đã thành công tốt đẹp. Đa số các học viên đều đã nỗ lực, phấn đấu học tập nghiêm túc và đầy trách nhiêm. Nhiều học viên rất có tiềm năng và lòng đam mê nghề nghiệp.  Đây là tín hiệu rất tốt để Việt Nam có cơ sở phát triển tốt công tác đào tạo huấn luyện viên. Các học viên cần tiếp tục phấn đấu, học hởi, trau dồi kiến thức & đạo đức, tính kỷ luật và chuyên môn của mình để xứng đáng là những huấn luyện viên có đủ trình độ, phẩm chất trong việc đào tạo, huấn luyện các vận động viên, giúp tìm ra những tài năng cho bóng chuyền Việt Nam.”

Lớp học với nhiều gương mặt quen thuộc của bóng chuyền Việt Nam.

“Đây là lớp học ông cảm thấy tốt nhất trong suốt quá trình 10 năm làm công tác giảng dạy, thậm chí huấn luyện viên bóng chuyền cấp 1 lần này còn tốt hơn khóa trình độ cấp 2 giảng dạy tại Philippines. Tôi mong muốn Việt Nam có thể đưa bóng chuyền mini vào các trường trung học cùng với đó là có thể cải thiện thêm về cơ sở vật chất.” ông Zhao Shanwen cho biết thêm.

Khóa học lần này với 40 học viên trên cả nước, trong đó phần nhiều là các HLV trẻ hay các VĐV chuẩn bị nghỉ thi đấu. Nội dung chính của khóa học tập trung vào một số kỹ năng huấn luyện như: những nguyên tắc huấn luyện chung, những nguyên tắc huấn luyện đặc biệt, các vấn đề về tâm sinh lý, hệ cơ, thể lực, chiến thuật cơ bản, phòng chánh chấn thương… xen lẫn những tiết học lý thuyết vào buổi sáng các học viên sẽ có các buổi hoạt động ngoại khóa, thảo luận, thị phạm vào buổi chiều...

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều