Tiêu đề của website

Đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Quốc gia lên đường làm nhiệm vụ

Đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam với 11 VĐV cùng chuyên gia Shuto Koichi, HLV Bùi Huy Sơn và trưởng đoàn Nguyễn Thúy Oanh lúc 10:30 sáng nay, đã lên đường sang Thái Lan tham dự Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á và Giải bóng chuyền Vô địch U19 châu Á.


Đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Việt Nam với 11 VĐV cùng chuyên gia Shuto Koichi, HLV Bùi Huy Sơn và trưởng đoàn Nguyễn Thúy Oanh lúc 10:30 sáng nay, đã lên đường sang Thái Lan tham dự Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á và Giải bóng chuyền Vô địch U19 châu Á. Dù thiếu vắng hai trụ cột là chuyền hai Đoàn Lâm Oanh và chủ công Đinh Thị Thúy nhưng theo BHL đội tuyển trẻ Việt Nam thì tinh thần toàn đội hiện nay đều rất tốt.

Theo lịch trình, đội tuyển trẻ Việt Nam sẽ bay thẳng đến Bangkok sau đó sẽ phải bay thêm một chặng nữa trước khi tới địa điểm thi đấu là Nakhonratchasima. Giải bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á 2016 diễn ra từ ngày 16-20/7 với 8 đội tham dự được chia làm 2 bảng. Việt Nam nằm ở bảng B với sự góp mặt của một số đối thủ khá mạnh như: Indonesia, Úc và Malaysia. Sau giải trẻ Đông Nam Á 3 ngày là Giải bóng chuyền Vô địch U19 nữ châu Á, đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Thái Lan và hạt giống số 8 Sri Lanka.

Dù thiếu vắng nhiều trụ cột, nhưng BHL và các VĐV tỏ ra rất quyết tâm khi đặt mục tiêu lọt vào top 3 Đông Nam Á và top 8 châu Á. 

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều