Tiêu đề của website

Hà Ngọc Diễm và các đồng đội có chiến thắng đầu tiên

Ngày thi đấu thứ hai của giải (13/7) đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long. Tiếp theo chiến thắng của đội nam XSKT Vĩnh Long- Visakha (Campuchia) 3-1; thì đội nữ Truyền hình Vĩnh Long (THVL) cũng chiến thắng với kết quả trên trước đội TP Hồ Chí Minh.


Ngày thi đấu thứ hai của giải bóng chuyền tranh cúp Ariang (13/7) đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long. Tiếp theo chiến thắng của đội nam XSKT Vĩnh Long- Visakha (Campuchia) 3-1; thì đội nữ Truyền hình Vĩnh Long (THVL) cũng chiến thắng với kết quả trên trước đội TP Hồ Chí Minh.

Có thể chưa bắt nhịp kịp nên các cô gái đội nữ THVL mắc khá nhiều lỗi ở khâu bước một, đó cũng là lý do để đội bóng thành phố mang tên Bác Hồ vươn dẫn trước điểm 25/21.

Bị dẫn điểm, đội THVL đã có điều chỉnh trong đội hình thi đấu. Liebero Hồng Thắm chơi khá chắc chắn trong phòng ngự bước một và chủ công Ngọc Diễm, Nhã Phương, Bích Tuyền, Mỹ Thu đã có những pha phối hợp tấn công khá tốt để THVL thắng ngược lại 3 ván tiếp theo với các điểm số 25/19, 25/20, 25/19 để giành thắng lợi chung cuộc 3-1. Ở 2 trận đấu còn lại, Bến Tre có chiến thắng trước Long An với tỉ số 3-0, SXKT Vĩnh Long thua Maseco TP.HCM 0-3.

Ngày hôm nay giải sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận đấu:

14:30 Bến Tre- XSKT Vĩnh Long

16:30 Ngân hàng Công thương – Nữ TP Hồ Chí Minh

19:00 Visakha (Camphuchia) – Long An

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hà Ngọc Diễm

Hà Ngọc Diễm

Ngày sinh: 22/12/1994
Quê quán: Vĩnh Long
CLB: Truyền hình Vĩnh Long
Vị trí: Chủ công
Số áo: 7
Tiêu điểm
Xem nhiều