Tiêu đề của website

Chủ công Wilavan Apinyapong: Sau Cúp VTV9 Bình Điền tôi sẽ cưới chồng

Wilavan sinh ngày 6/6/1984 tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan, trong màu áo CLB VTV Bình Điền Long An, Wilavan là vị trí quan trọng giúp các các cô gái miền Tây đánh bại đối thủ 4.25 Triều Tiên trong trận đấu giàu cảm xúc vào đêm qua.


Không chỉ nổi bật ở khả năng tấn công, Wilavan còn vô cùng hiệu quả ở khả năng bước một và phòng thủ tầm thấp. Trong trận đấu đó chính Wilavan là VĐV ghi được nhiều điểm nhất cho VTV Bình Điền Long An với 16 điểm.

Cổ động viên Việt Nam dành rất nhiều tình cảm cho Wilavan Apinyapong.

Dự kiến hôn lễ của Wilavan sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc Thái League vào ngày 12/3/2017 và trước Siêu cúp Thái Lan sau đó 1 tuần. Wilavan muốn một lễ cưới diễn ra đơn giản tại nhà, nơi góp mặt của cả gia đình hai bên và các đồng đội của Wilavan tại đội tuyển quốc gia cũng như ở CLB. Thế nhưng, với nhiều lý do khác nhau, hôn lễ của cựu đội trưởng tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia Thái Lan đã phải lùi lại.

“Anh ấy kém tôi 3 tuổi, bằng tuổi của Ngọc Hoa, sau khi yêu nhau chúng tôi mới biết nhà tôi và nhà anh ấy chỉ cách nhau có 1 km. Trước kia anh ấy thi đấu cho CLB SWAT, nhưng giờ đã giải nghệ và chuyển qua làm trợ lý cho CLB Chonburi nơi tôi đang đầu quân.

Đáng lý, anh ấy đã có thể qua Việt Nam cùng tôi cũng xin làm trợ lý cho thầy Vũ tại Cúp VTV9 Bình Điền… cười. Nhưng do đội tuyển U23 nam Thái Lan tập trung, anh ấy phải làm nhiệm vụ nên không thể góp mặt cùng giải đấu. Ở Thái Lan gia đình hai bên đang chuẩn bị làm đám cưới rất vui, tôi sẽ kết hôn sau khi giải đấu này kết thúc 1 tuần.” Wilavan chia sẻ.

Wilavan và chồng sắp cưới.

Wilavan Apinyapong cũng cho biết, ở VTV Bình Điền Long An mọi thứ đều tốt, vì có Ngọc Hoa có thể giao tiếp bằng tiếng Thái nên cô không gặp nhiều khó khăn. Đồ ăn của Việt Nam cũng rất ngon, đặc biệt cúp VTV9 Bình Điền tổ chức rất quy mô và hoành tráng.

Sau khi kết hôn, Wilavan chưa muốn sinh con mà sẽ tiếp tục thi đấu cả ở CLB Chonburi lẫn ĐTQG Thái Lan.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều