Tiêu đề của website

Đêm gala vui tươi với nhiều màu sắc văn hóa

Ngoài không khí sôi động, hấp dẫn của Cúp VTV9 Bình Điền 2017 giúp người hâm mộ bóng chuyền trong cả nước được thưởng thức những trận đấu hay, những pha bóng đẹp thì giải đấu còn mang ý nghĩa tích cực về việc quảng bá lịch sử, văn hóa và du lịch tại mỗi địa phương, vùng miền đăng cai đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Đêm gala vừa tổ chức tối nay (28/4) đã gây được ấn tượng mạnh với bạn bè khách mời trong nước và quốc tế với tinh thần giao lưu, đoàn kết cùng phát triển.


Với việc ra đời và thành công giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của riêng mình, được lãnh đạo, giới chuyên môn, truyền thông và người hâm mộ trong cả nước đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức giải. Đặc biệt, các đội bóng trong nước và quốc tế năm nay rất thích thú với áo bà ba Việt Nam. Sẵn có chiều cao, dáng chuẩn, các nữ VĐV đều xinh đẹp rạng ngời khi mặc lên mình bộ cánh truyền thống của người phụ nữ miền Tây Nam Bộ.

Như đã thành thông lệ, sau buổi tham quan sẽ là một Gala đậm màu sắc văn hóa Việt Nam và các nước Trung Quốc, Triều Tiên, Kazakhstan và Thái Lan với mong muốn tạo nên sự gắn kết, cùng với đó tôn vinh vẻ đẹp của các nữ VĐV bóng chuyền.

Với các tiết mục văn nghệ vui tươi, cùng cuộc thi áo bà ba với những bước đi điêu luyện đã làm không ít khách mời, báo chí và các thành viên trong BTC đã phải bất ngờ.

Các cô gái của CLB Bangkok Glass

CLB 4.25 Triều Tiên

CLB Phúc Kiến Trung Quốc

CLB Vân Nam Trung Quốc

CLB Altay của Kazakhstan.

Với tổng cộng hơn 20 VĐV tham dự, BTC đã tìm ra được VĐV nước ngoài mặc áo bà ba đẹp nhất thuộc về đại diện của Kazakhstan trong khi Jarasporn Bundasak của Bangkok Glass đoạt giải nhì.

CLB Ngân hàng Công thương.

Các cầu thủ của Thông tin Lienvietpostbank

Các cô gái VTV Bình Điền Long An

Và giải nhất VĐV trong nước mặc áo bà ba đẹp nhất thuộc về Đặng Thị Kim Thanh của VTV Bình Điền Long An, giải nhì thuộc về Phạm Thị Kim Huệ của Ngân hàng Công thương và giải ba thuộc về Trần Việt Hương của Thông Tin Liên Việt Postbank.

Ở phần thi tài năng, các cô gái của VTV Bình Điền Long An đã xuất sắc giành giải nhất với bài nhảy Bống bống bang bang. Trong khi đó, các cô gái xinh đẹp của Kazakhstan đoạt giải nhì.

Việc tổ chức các phần thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. BTC như muốn gửi đến một thông điệp rằng các cô gái bóng chuyền không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất xinh đẹp và tài năng.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều