Tiêu đề của website

Cúp VTV9 Bình Điền 2017: Xác định các cặp đấu bán kết

Ngày hôm nay cũng là ngày thi đấu cuối của vòng loại Cúp VTV9 Bình Điền 2017, tuy nhiên tấm vé cuối cùng của bảng B vẫn chưa có chủ với sự cạnh tranh quyết liệt của cả 4.25 Triều Tiên và Phúc Kiến Trung Quốc.


Trong khi Bangkok Glass đã chính thức có được tấm vé bước vào vòng bán kết từ lượt đấu trước đó, thì với 4.25 Triều Tiên để giành tấm vé còn lại thì họ buộc phải có được chiến thắng trong trận quyết đấu này.

Bangkok Glass phải chống đỡ vất vả trước những pha tấn công mạnh mẽ của các cầu thủ 4.25 Triều Tiên.

Ngay ở set đầu tiên, nhà vô địch châu Á 2015 đã trở tay không kịp khi Jong Jin Sim và các đồng đội đã triển khai một lối đánh vô cùng tốc độ, sức mạnh cùng khả năng phòng thủ tuyệt vời đã giành được chiến thắng cách biệt với tỉ số 25-15.

Ở sét đấu sau đó, kịch bản không có nhiều thay đổi khi Jong Jin Sim vẫn tỏ ra vô cùng xuất sắc và hiệu quả cả ở hàng trước và hàng sau. Trong khi đó, hàng chắn của Bangkok Glass bị mất phương hướng đã đẩy hàng thủ luôn ở trong tình trạng bị động, phải chống đỡ những pha tấn công biến ảo từ phía đối thủ. Pleumjit và các đồng đội Bangkok Glass, tiếp tục thất bại với tỉ số 19-25.

Điểm sáng của Bangkok Glass chỉ le lói trong sét đấu thứ 3 khi họ liên tục đẫn trước và có được chiến thắng khá vất vả với tỉ số 25-22. Thế nhưng đó là tất cả những gì mà các cô gái Thái Lan làm được trươc khi họ bị Triều Tiên hạ gục với tỉ số 25-20 trong sét đấu thứ 4.

Với chiến thắng của Jong Jin Sim và các đồng đội thì hai tấm vé vào bán kết của bảng B đã chính thức thuộc về 4.25 Triều Tiên và Bangkok Glass mà không cần phải quan tâm đến kết quả trận đấu giữa Phúc Kiến Trung Quốc và Ngân hàng Công thương.

Ngày mai, Cúp VTV9 Bình Điền 2017 sẽ tạm nghỉ một ngày để các đội bóng đi thăm qua du lịch và tham dự các sự kiện ngoài lề. Ngày 29/4 sẽ diễn ra hai cặp đấu bán kết giữa Bangkok Glass và Vân Nam Trung Quốc, cặp bán kết còn lại là cuộc đối đầu rất được chờ đợi giữa VTV Bình Điền Long An và 4.25 của Triều Tiên.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều