Tiêu đề của website

Vỡ òa trong hạnh phúc

CLB 4.25 Triều Tiên được đánh giá cao hơn VTV Bình Điền Long An nhờ vào phong độ ấn tượng tại vòng bảng và cả bởi những cuộc đối đầu giữa hai đội bóng trong quá khứ. Thế nhưng, hơn 3000 khán giả có mặt tại NTĐ Tây Ninh vẫn mang theo một niềm tin và khát vọng rằng VTV Bình Điền Long An, đội bóng mà họ bấy lâu nay yêu mến và thần tượng sẽ làm nên được những điều kỳ tích tại bán kết.


Rất đông các CĐV trung thành của VTV Bình Điền Long An đến để cổ vũ cho các thần tượng.

Bước vào trận đấu mang tính chất sống còn, Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, Wilavan… và các đồng đội mang theo một nguồn năng lượng dồi dào nơi các cô gái VTV Bình Điền Long An đam mê, cống hiến và thi đấu một cách cháy bỏng với một khát khao có thể bước vào trận chung kết như bấy lâu nay họ vẫn thường mong đợi.

Được tiếp lửa từ hơn 3000 nghìn trái tim trên khắp các khán đài, Nguyễn Thị Ngọc Hoa và các đồng đội thi đấu tự tin, mạch lạc khi liên tục dẫn điểm trước. Khoảng cách từ 3-5 điểm liên tục được duy trì ngay từ đầu sét đấu khiến Jong Jin Sim và các đồng đội của cô trở nên hoảng loạn. Không quá khó khăn, VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng đầy cảm xúc trong sét đấu thứ nhất với tỉ số 25-20.

Niềm vui sướng của các cô gái VTV Bình Điền Long An

Để thua trong sét đấu đầu tiên khiến các cô gái Triều Tiên vùng lên mạnh mẽ trong sét đấu thứ 2. Thế nhưng, với một đấu pháp chặt chẽ cùng sự bản lĩnh của Ngọc Hoa, Thanh Thúy hay Wilavan… Thậm chí đây có thể coi đây là một trận đấu hay của cả Thanh Thúy và Kim Liên kể từ đầu giải khi không ít lần quả cảm, bay người cứu bóng. Cả hai đội đem đến một thế trận giằng co, những pha đôi công đẹp mắt, khả năng phòng thủ lì lợm đến nghẹt thở. Các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ san hòa được điểm số trước khi có chiến thắng quan trọng với tỉ số 25-23.

Thừa thắng xông lên, lại được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả, VTV Bình Điền Long An chơi bùng nổ khi liên tục dẫn trước. Cũng phải nói, ở trong những thời khắc quyết định, với một chiến thuật hợp lý cùng sự đoàn kết và quyết tâm. Đội bóng nào khát khao hơn, bản lĩnh hơn thì đội bóng đó sẽ có được chiến thắng. Không phụ lòng tin của người hâm mộ, VTV Bình Điền Long An kết thúc sét đấu thứ 3 với tỉ số 25-21 qua đó có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0.

Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Hồng Đào, Kim Liên cùng các đồng đội đã làm nên được điều bất ngờ khi vượt qua rất nhiều đội bóng mạnh, thậm chí là rất mạnh để ghi tên mình vào chơi tại trận chung kết trong những thời khắc khá nhạy cảm. Hạnh phúc không thể đong đếm vào giờ phút này, khi VTV Bình Điền Long An đã làm hơn cả những gì mà các khán giả hâm mộ cả nước bấy lâu nay vẫn kỳ vọng và chờ đợi.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều