Tiêu đề của website

"Vua tốc độ nhí" trên sân bóng chuyền

Mỗi buổi làm nhiệm vụ, các em có thêm thu nhập khoảng 50.000 đồng. Ngoài ra, 'nhân viên nhí' có dịp được trải nghiệm công việc mới mẻ và thú vị.


Trên sàn thi đấu bóng chuyền, hình ảnh khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng để ý là nhóm "nhân viên nhí" thực hiện việc lau sàn mỗi khi có VĐV yêu cầu. Các em được ví như "vua tốc độ" bởi đặc thù công việc được giao.

'Vua tốc độ nhí' nhanh chóng rời khỏi sân để trận đấu tiếp tục. Ảnh: NH.

Tại giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV9 - Bình Điền lần thứ 11 diễn ra tại nhà thi đấu Tây Ninh, trận đấu diễn ra hấp dẫn cùng thời tiết nóng đặc trưng của vùng đất này, VĐV thường liên tục nhờ đến "vua tốc độ" lau mồ hôi rơi xuống sàn thi đấu. Điều này giúp VĐV tránh bị trượt ngã, hoặc mất thăng bằng do sàn trơn.

Tổ phục vụ lau sàn trong khi trận đấu diễn ra gồm 4 người, là cầu thủ của đội U13 tỉnh Tây Ninh. Tiêu chí tuyển chọn là những em có tốc độ tốt, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Khi có yêu cầu từ VĐV trong sân. Ngay lập tức, các nhân viên nhí "mở máy" hết tốc lực, lao vào khu vực thi đấu. Hai tay hai khăn thoăn thoắt như chiếc máy để đảm bảo lau thật sạch mồ hôi rơi trên sàn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đội phục vụ cũng phải nhanh chóng chạy ra ngoài sân để đảm bảo trận đấu không bị gián đoạn quá lâu. Tất cả, từ khi lao vào rồi ra sân, chỉ tính bằng chục giây.

4 em chia làm hai nhóm nhỏ ngồi hai phía cột lưới để thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng. VĐV yêu cầu lau phía nào thì ai gần hơn sẽ lao ra.

Nhân viên nhí là cầu thủ của U13 Tây Ninh. Ảnh: NH.

Mỗi buổi làm nhiệm vụ, các em có thêm thu nhập khoảng 50.000 đồng. Ngoài ra, cầu thủ U13 Tây Ninh có dịp được trải nghiệm công việc mới mẻ, không dễ có và thú vị.

Giải đấu bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV9 - Bình Điền lần 11 diễn ra từ ngày 22-30/4 tại Tây Ninh. Giải quy tụ ba đội mạnh nhất Việt Nam và 5 đội khách mời quốc tế chất lượng.


Tác giả:NGỌC HÀ - NGÔI SAONguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều