Tiêu đề của website

Xem lại màn đối đầu hấp dẫn giữa Kiều Trinh và Bích Tuyền tại vòng 1 Giải VĐQG 2019

Trận cuối cùng vòng bảng giải VĐQG 2019 giữa Thông tin LienVietPostBank và Truyền hình Vĩnh Long đã chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và cuộc đấu súng hấp dẫn giữa hai đối chuyền rất triển vọng là Kiều Trinh sinh năm 2002 và Bích Tuyền sinh năm 2000.


Hoàng Thị Kiều Trinh sinh năm 2002 là gương mặt rất tiềm năng của Thông tin LienVietPostBank.

Thông tin LienVietPostBank là một trong 2 đội vẫn chưa thua một set đấu nào kể từ đầu vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2019 nội dung nữ. Và ở trận đấu áp chót họ gặp Truyền hình Vĩnh Long, đội sở hữu ngôi sao sinh năm 2000 Nguyễn Thị Bích Tuyền với chiều cao 1m85 và từng phá kỷ lục sức bật của Hà Ngọc Diễm với độ bật cao lên tới 3m13.

2 set đấu đầu tiên diễn ra với kịch bản khá giống nhau, đội bóng áo lính khởi đầu tốt hơn, vượt lên dẫn điểm trước khi Vĩnh Long gọi hội ý và rút ngắn tỷ số, nhưng ở cuối set đấu đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn chứng tỏ kinh nghiệm với liên tiếp các pha xử lý chính xác. Nhờ đó mà Thông tin LienVietPostBank thắng 25-20 và 25-21 sau 2 set đầu tiên.

Set 3 bất ngờ Truyền hình Vĩnh Long dẫn trước 4-0, nhưng sau đó lại là một cuộc rượt đuổi điểm số rất sát sao giữa hai bên khi không bên nào dẫn đối phương quá 2 điểm, và sau một pha đỡ giao bóng hỏng Thông tin đã bị Vĩnh Long rút ngắn 20-21. Sau thời gian hội ý thậm chí Truyền hình Vĩnh Long còn vượt lên dẫn 23-22. Thông tin LienVietPostbank vượt lên 24-23 nhưng Vĩnh Long gỡ hòa ngay sau đó.

Bắt đầu từ đây là một màn rượt đuổi hết sức kịch tính, 2 lần ghi điểm của Kiều Trinh được nối tiếp bởi điểm gỡ hòa của Vĩnh Long, và họ thậm chí đã vượt lên dẫn 27-26 trước khi một cú đánh chạm chắn của Thu Trang đi ra ngoài để quân bình 27-27. Vĩnh Long 3 lần có cơ hội set point thì 3 lần để cho đội bóng của Kiều Trinh gỡ hòa. Đến lượt Thông tin có match point sau khi Ngọc Diễm mắc sai lầm không đỡ cú phát bóng sâu của Đỗ Thị Minh, nhưng Bích Tuyền gỡ hòa 31-31.

Vĩnh Long lại có thêm 2 lần dẫn điểm nữa nhưng cú đập của Thu Trang và một pha phát bóng hỏng của Bích Tuyền lại giúp tỷ số quân bình 33-33. Và cuối cùng, 2 pha chắn bóng chính xác liên tiếp giúp LV Postbank định đoạt 35-33 ở set 3, ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0.

Video tổng hợp màn đối đầu giữa Kiều Trinh và Bích Tuyền:


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều