Tiêu đề của website

Ngày thi đấu thứ 2, Ngân hàng Công thương cùng Kingphar Quảng Ninh giành thắng lợi

Tâm điểm ngày thi đấu thứ 2 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2019  là cuộc đối đầu hấp dẫn giữa VTV Bình Điền Long An và Ngân hảng Công Thương. Đây được coi là cặp đấu kỳ phùng địch thủ bởi việc tranh chấp ngôi thứ của những đội bóng hàng đầu.


Ngân hàng Công thương có chiến thắng quan trọng trước VTV Bình Điền Long An.

Chấn thương cộng với việc thể lực sa sút sau chuyến đi Đài Loan, khiến Thanh Thúy khá mờ nhạt, bên cạnh đó phụ công Tuyết Hoa gặp phải chấn thương lật cổ chân  khiến HLV Nguyễn Quốc Vũ đã khó nay càng khó hơn. Bên kia sân đấu, Ngân hàng Công thương cũng không có sự góp mặt của chủ công Đinh Thị Thúy, nhưng lại có sự góp mặt của những VĐV giàu kinh nghiệm như: Nguyễn Thị Xuân hay Hà Thị Hoa.

Trong trận ra quân tại bảng A Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia, nhà ĐKVĐ giải nữ VTV Bình Điền Long An đã dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước Hoá chất Đức Giang Hà Nội. Tuy nhiên, bước sang lượt trận thứ 2, đối thủ của họ sẽ là Ngân hàng Công Thương Việt Nam – đội bóng đã lọt vào vòng chung kết giải năm ngoái họ đã thua nhanh trong sét 1 vì để thày trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt khai thác ở khả năng chuyền 1. Dù vậy, với sức trẻ của Đặng Thị Kim Thanh hay Dương Thị Hên, VTV Bình Điền Long An vẫn đẩy được trận đấu bước vào sét 5 quyết định. Tuy nhiên, ở thời điểm tranh giành ngôi thứ này, Ngân hàng Công thương tỏ rõ sự kinh nghiệm để có được chiến thắng với tỉ số 3-2.

Tại bảng B, cũng ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Kingphar Quảng Ninh với đội hình đồng đều, gắn kết thi đấu vô cùng máu lửa và giàu khát vọng chiến thắng với: Hoàng Kim, Triệu Thanh Huyền, Hải Yến, Lê Thị Hồng, Thanh Vân, Khánh Vy, Hồng Hạnh… đã có được chiến thắng chóng vánh trước đội bóng xếp hạng 4 ở giải VĐQG năm ngoái là Tiến Nông Thanh Hóa với tỉ số 3-0. Mikado Thái Bình với việc sứt mẻ đội hình nghiêm trọng đã để thua Hóa chất Đức Giang Hà Nội với tỉ số 0-3.

Ở nội dung của nam, Sanest Khánh Hòa vẫn chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của mình khi tiếp tục có được chiến thắng thứ 2 tại giải trước Biên Phòng với tỉ số 3-1. Đội vô địch giải nam TP.HCM đã có một ngày thi đấu vô cùng vất vả khi chật vật vượt qua Hà Tĩnh với tỉ số 3-2.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Tiêu điểm
Xem nhiều