Tiêu đề của website

VTV Bình Điền Long An tập huấn tại Đài Loan

Ngày hôm qua, tuyến trẻ của VTV Bình Điền Long An đã chính thức sang Đài Loan tập huấn theo lời mời của CLB Attack Line nơi chủ công Trần Thị Thanh Thúy đóng quân.


Các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An lên đường tập huấn.

Về thành phần dẫn đội gồm có ông Thái Bửu Lâm, giám đốc Công ty TNHH MTV Thể thao Bình Điền Long An, HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền, trợ lý Ngô Thị Vàng và 14 VĐV sinh năm từ 2000 trở về sau.

Trong số các VĐV trong chuyến tập huấn lần này ngoài một số cái tên đã tham dự giải trẻ như Nguyễn Khánh Đang, Trần Thị Quý Uyên, Đoàn Thị Mỹ Tiên, Phạm Thị Cẩm Linh, Phan Thị Khánh Vy, Lữ Thị Phương… thì đội bóng còn được bổ sung một số VĐV từ tuyến năng khiếu của HLV Lương Khương Thượng.

Được biết chuyến tập huấn dự kiến được chia làm nhiều đợt, trong đó ở đợt 1 này, tuyến trẻ VTV Bình Điền Long An chủ yếu tham quan một số cơ sở đào tạo, đấu tập với tuyển trẻ Đài Loan, và một số CLB. Tùy vào tình hình thực tế, phía VTV Bình Điền Long An sẽ lên kế hoạch và lịch trình cụ thể cho những đợt tập huấn sau. Mọi chi phí liên quan đến vé máy bay, di chuyển, ăn uống, ngủ nghỉ của VTV Bình Điền Long An… sẽ do phía Đài Loan tài trợ.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều