Tiêu đề của website

Chuẩn bị cho vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017: Thông tin Lienvietpostbank tập huấn tại Thái Lan

Vào ngày 12/11 tới đây, Thông tin Lienvietpostbank sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn để chuẩn bị cho vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2017.


Thông tin Lienvietpostbank sẽ có chuyến tập huấn 15 ngày tại Thái Lan.

Đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng, nhất là khi các trụ cột như Phạm Thị Yến chính thức trả lời sẽ không thi đấu tại vòng 2 giải VĐQG, chuyền hai Đào Thị Huyền tạm thời sẽ đảm nhiệm công tác huấn luyện chứ không ngay lập tức quay trở lại như nhiều nguồn tin trước đó.

Về lực lượng của đội bóng áo lính sẽ không có gì thay đổi so với cúp PV – Đạm Cà Mau mới đây, với những cái tên quen thuộc như Nguyễn Linh Chi, Bùi Thị Ngà, Âu Hồng Nhung, Trần Thu Trang, Trần Tôn Nữ Ly Linh kết hợp với những VĐV trẻ như Đoàn Lâm Oanh, Phạm Thị Nguyệt Anh, Lưu Thị Ly Ly, Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Phương…

Chuyến tập huấn tại Thái Lan trong thời gian 15 ngày với mục tiêu giúp đội bóng áo lính thay đổi không khí, lựa chọn quân xanh phù hợp để cọ xát, tăng cường, tích lũy thể lực trước khi bước vào giải đấu quan trọng. Sau khi kết thúc chuyến tập huấn, Thông tin Lienvietpostbank sẽ di chuyển thẳng từ Thái Lan về Tây Ninh để chuẩn bị cho vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG.

Về thành phần ban huấn luyện thì ngoài ông Bùi Huy Sơn được giao trọng trách HLV trưởng thì hai trợ lý lần này là ông Phạm Minh Dũng và bà Phạm Thị Yến. Xét về lực lượng thì Thông tin Lienvietpostbank được đánh giá là yếu nhất trong nhiều năm trở lại đây. Ngay cả khoảng thời gian đầu năm khi ông Phạm Văn Long còn nắm đội, dù Thông tin có sự tăng cường Hà Ngọc Diễm, Đinh Thị Trà Giang và có cả Phạm Thị Yến trong đội hình thì đều để thua tức tưởi trước Ngân hàng Công thương, VTV Bình Điền Long An hay cả với Tiến Nông Thanh Hóa. Chính vì vậy, với lực lượng như thời điểm hiện tại sẽ rất khó để Thông tin Lienvietpostbank tạo nên được điều bất ngờ ở giải đấu năm nay.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều