Tiêu đề của website

Ngân hàng Công thương và VTV Bình Điền Long An dắt tay nhau vào chung kết

Trong khi Thông tin Lienvietpostbank chính thức bị loại khỏi trận chung kết thì với VTV Bình Điền Long An, đội bóng này vẫn tràn đầy cơ hội sau khi đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa với tỉ số nghẹt thở 3-2.


VTV Bình Điền Long An có được chiến thắng quan trọng trước Thông tin Lienvietpostbank.

Trong set đấu đầu tiên với quyết tâm rất cao, VTV Bình Điền Long An đã cho thấy sự vượt trội trong các tình huống ghi điểm. Tuy nhiên, Thông tin Lienvietpostbank cũng cho thấy sự quyết tâm và cố gắng vớt vát lại danh dự sau 2 trận thua có phần bạc nhược. VTV Bình Điền Long An với bản lĩnh của Ngọc Hoa đã hoàn thành tốt vai trò đội trưởng của mình khi dìu dắt các đàn em ở trong những thời điểm quan trọng. Thông tin Lienvietpostbank đã cố gắng bám đuổi giành điểm số nhưng vẫn phải chấp nhận thất bại với tỉ số 24-26.

Set thứ 2 Thông Tin cho thấy sự quyết tâm cao, khi liên tục dẫn điểm trước buộc các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ phải ở thế bám đuổi, đặc biệt là những điểm số cuối. VTV Bình Điền Long An vẫn với sự tỏa sáng của Ngọc Hoa đã giúp họ có được những điểm số quyết định và mang tính chất quan trọng. Trong set này, VTV Bình Điền Long An đã giành chiến thắng trước Thông tin Lienvietpostbank với tỉ số nghẹt thở 30-28.

Ở set đấu quyết định, Thông tin Lienvietpostbank đã thi đấu nỗ lực nhằm tìm kiếm chiến thắng nhưng VTV Bình Điền Long An đã có phong độ tốt hơn. Các cô gái miền Tây đã có được chiến thắng 25-23 qua đó ấn định chiến thắng với tỉ số 3-0.

Dù có được chiến thắng 3-2 trước Tiến Nông Thanh Hóa và 3-0 trước Thông tin Lienvietpostbank, thế nhưng VTV Bình Điền Long An vẫn phải chờ đợi kết quả trận đấu giữa Ngân hàng Công thương và Tiến Nông Thanh Hoá để xác định hai cái tên cuối cùng vào chơi trận chung kết.

Khác với 2 trận đấu trước đó, ở trận đấu quan trọng quyết định vận mệnh trước Ngân hàng Công thương, Tiến Nông Thanh Hóa đã không còn là chính mình. Trong trận đấu này, Thu Hòa và các đồng đội đã nhập cuộc một cách tự tin, chủ động phát bóng tốt, khi liên tục dồn ép đối thủ vào thế bị động.

Lỗi chuyền một, hoặc bóng xấu không lên tới vị trí của chuyền hai buộc Lê Thị Dung chỉ còn cách đẩy bóng ra ngoài biên cho chủ công dứt điểm. Chỉ chờ có như vậy, Thu Hòa, Lê Thanh Thúy, Lưu Thị Huệ… dễ dàng hóa giải bằng những pha chắn bóng trong sự choáng ngợp của đối phương.

Không tốn quá nhiều sức, Ngân hàng công thương đã có chiến thắng phủ đầu trước Tiến Nông Thanh Hóa với tỉ số 3-0 (25-20, 25-16, 25 -19) qua đó cùng VTV Bình Điền Long An dắt tay nhau vào chung kết.

Trận chung kết cúp PV – Đạm Cà Mau 2017 sẽ là cuộc tái ngộ giữa hai CLB mạnh nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay là Ngân hàng Công thương và VTV Bình Điền Long An vào 21:00 ngày mai. Trong khi đó, Thông tin LVPB và Tiến Nông Thanh Hóa sẽ bước vào trận đấu phân định hạng ba, tư vào lúc 19:00 ngày 28/10.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều