Tiêu đề của website

Kết thúc giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau 2017: Nam TP. Hồ Chí Minh và nữ Ngân hàng Công thương vô địch

Không giống như dự đoán của nhiều khán giả, khi trận chung kết giữa nam TP. Hồ Chí Minh và Biên Phòng đã diễn ra với thế trận một chiều cho Hà Vũ Sơn và các đồng đội.


Đội nam TP. Hồ Chí Minh xuất sắc lên ngôi vô địch.

So với vòng 1 giải VĐQG hồi đầu năm, các cầu thủ nam TP. Hồ Chí Minh đã cho thấy sự gắn kết và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các học trò của HLV Bùi Huy Châm chơi chắc chắn từ khâu bước một, chuyền hai cho đến sự đồng đều ở các mũi tấn công. Với một chiến thuật hợp lý nam TP. Hồ Chí Minh đã trở thành nhà vô địch mới của giải đấu khi có chiến thắng thuyết phục trước Biên Phòng với tỉ số 3-0 (25-16, 25-19 và 25-22).

Danh hiệu VĐV toàn diện nhất giải đấu.

Trước đó, ở trận đấu tranh hạng 3, Thông tin Lienvietpostbank sau khi để thua 3 trận đấu liên tiếp tại vòng bảng đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ. Linh Chi và các đồng đội đã có nhiều thay đổi từ tinh thần thi đấu cho đến lối chơi so với trận thua 0-3 trước Tiến Nông Thanh Hóa chỉ cách đây vài hôm.

Phòng thủ chặt chẽ, bước một ổn định, cùng sự chỉ đạo hợp lý của HLV Bùi Huy Sơn đã giúp cho Thông tin có được một thế trận nhỉnh hơn so với Tiến Nông Thanh Hóa. Cũng phải nói thêm rằng, các học trò của HLV Lê Thị Bình ở trong trận đấu này đã quá nông nóng sau khi có được chiến thắng dễ dàng trong sét đấu thứ nhất. Thế nhưng, khi mà Thông Tin chủ động tăng lực phát bóng và chịu khó đeo bám thì Tiến Nông Thanh Hóa lại có dấu hiệu rối loạn.

Thông tin Lienvietpostbank cuối cùng cũng có được vị trí thứ 3 an ủi sau khi đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa với tỉ số 3-1 (20-25, 25-21, 25-17, 25-18).

Danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất giải đấu.

Như vậy, kết thúc giải bóng chuyền cúp PV – Đạm Cà Mau 2017, vị trí các đội bóng như sau:

Ngân hàng Công thương lần đầu tiên vô địch giải đấu.

Nội dung của nữ: Ngân hàng Công thương (vô địch), VTV Bình Điền Long An (hạng nhì), Thông tin Lienvietpostbank (hạng 3), Tiến Nông Thanh Hóa (hạng 4).

Nội dung của nam: TP. Hồ Chí Minh (vô địch), Biên Phòng (hạng nhì), Sanest Khánh Hòa (hạng 3), Thể Công (hạng 4).

Các danh hiệu cá nhân:

VĐV tấn công xuất sắc nhất giải đấu.

VĐV toàn diện: Đinh Thị Thúy (Ngân hàng Công thương), Quản Trọng Nghĩa (Biên Phòng)

Chuyền 2 xuất sắc: Nguyễn Thị Hồng Đào (VTV BĐLA), Đinh Văn Tú (TP. Hồ Chí Minh)

VĐV tấn công xuất sắc: Đoàn Thị Xuân (NHCT), Nguyễn Văn Hạnh (TP. Hồ Chí Minh)


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều