Tiêu đề của website

Thông tin Lienvietpostbank tăng cường Nguyệt Anh, Việt Hương

Thông tin Lienvietpostbank nhà đương kim vô địch giải CLB trẻ toàn quốc đang cho thấy quyết tâm bảo vệ ngôi hậu với việc tăng cường chủ công Phạm Thị Nguyệt Anh và phụ công Trần Việt Hương.


Trần Việt Hương con át chủ bài của Thông tin Lienvietpostbank.

Năm ngoái, khi giải đấu diễn ra tại Hà Tĩnh, Thông tin Lienvietpostbank dù không được đánh giá cao, nhưng dưới sự dẫn dắt của HLV Bùi Huy Sơn đã xuất sắc đánh bại Ngân hàng Công thương với tỉ số 3-2 để giành được chức vô địch. Năm nay, khi mà tuyến trẻ được giao lại cho HLV Phạm Minh Dũng và Nguyễn Thu Ngọc, đội bóng áo lính vẫn cho thấy quyết tâm có thể khẳng định được vị thế và tiếng nói của mình.

Đội hình Thông tin được đánh giá khá đều với Đặng Thu Huyền, Đàm Thùy Linh, Nguyễn Thị Phương, Bùi Thị Bích Phương… lại được tăng cường 2 VĐV khá kinh nghiệm là Phạm Thị Nguyệt Anh và Trần Việt Hương. Trong khi đó, trên băng ghế chỉ đạo cây chuyền hai kỳ cựu của Thể Công trước đây là Phạm Minh Dũng sẽ được sự hỗ trợ tối đa từ nữ trợ lý Nguyễn Thu Ngọc. HLV Thu Ngọc dù chuyên môn không được đánh giá cao nhưng lại nổi trội ở khả năng ăn nói… Đây cũng là một trong những điểm mạnh mà BHL của Thông tin Lienvietpostbank được đánh giá nhỉnh hơn.

Ngoài vị thế là nhà đương kim vô địch của giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc, thì mới đây, Thông tin LienVietPostBank còn được nhận gói tài trợ từ Ngân hàng LienVietPostBank lên tới 19,2 tỷ đồng cho năm 2017. Đây chắc chắn là một động lực không nhỏ để thầy trò HLV Phạm Minh Dũng khẳng định được vị trí số 1 của làng bóng chuyền.

 


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Tiêu điểm
Xem nhiều