Tiêu đề của website

Xem gì tháng 9?

Mở đầu tháng 9 sẽ là một giải đấu hấp dẫn với sự tham gia của những đội bóng hàng đầu. Đó là 2017 FIVB Volleyball Women's World Grand Champions Cup - giải đấu được tổ chức định kỳ 1 năm sau Olympic. Theo đó, những cái tên tham gia giải này lần lượt là Nhật Bản (chủ nhà), Brazil, Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc. Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 5-10/9.


Tháng 9 với nhiều giải bóng chuyền hấp dẫn.

Tiếp theo đó, từ ngày 10-17/9, giải bóng chuyền nữ U23 thế giới sẽ được diễn ra tại Slovenia. Các đại diện Châu Á tham dự bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Thái lan. Bên cạnh đó, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ hay Cộng hòa Dominica cũng là những cái tên gây chú ý.

Bên cạnh các giải đấu quốc tế, thì tại Việt Nam từ ngày 11-16/9, ở NTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Long sẽ diễn ra giải đấu Bóng chuyền quốc tế Vĩnh Long. Ở đó, những cầu thủ triển vọng sẽ được dịp tranh tài. Tâm điểm của sự chú ý dồn về Bích Tuyền (THVL), Khánh Đang, Dương Hên, Kim Thanh, Trịnh Huyền, Vũ Thị Lập…

Vào cuối tháng 9, chính xác là từ ngày 20-24 sẽ diễn ra vòng loại 2018 FIVB Volleyball Women's World Championship khu vực châu Á. Ở giải đấu này, đội tuyển chúng ta sẽ tranh tài với Thái Lan, Hàn Quốc, Iran và Triều Tiên để giành quyền vòng chung kết.

Đối với những bạn yêu bóng chuyền Thái Lan và Philippines, ở quy mô nhỏ hơn, chúng ta có thể xem giải Maha Chakri Sirindhorn’s Cup Volleyball diễn ra tại Thái Lan. Các cái CLB đáng chú ý là Pea Sisaket, Bangkok Glass, Khonkhan Star VC và ĐTQG Philippines. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 4-8/9.


Tác giả:Volleyball LiveNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Ngày sinh: 27/05/1993
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chủ công, libero
Số áo: 2
Tiêu điểm
Xem nhiều