Tiêu đề của website

Xem gì tháng 9?

Mở đầu tháng 9 sẽ là một giải đấu hấp dẫn với sự tham gia của những đội bóng hàng đầu. Đó là 2017 FIVB Volleyball Women's World Grand Champions Cup - giải đấu được tổ chức định kỳ 1 năm sau Olympic. Theo đó, những cái tên tham gia giải này lần lượt là Nhật Bản (chủ nhà), Brazil, Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc. Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 5-10/9.


Tháng 9 với nhiều giải bóng chuyền hấp dẫn.

Tiếp theo đó, từ ngày 10-17/9, giải bóng chuyền nữ U23 thế giới sẽ được diễn ra tại Slovenia. Các đại diện Châu Á tham dự bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Thái lan. Bên cạnh đó, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ hay Cộng hòa Dominica cũng là những cái tên gây chú ý.

Bên cạnh các giải đấu quốc tế, thì tại Việt Nam từ ngày 11-16/9, ở NTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Long sẽ diễn ra giải đấu Bóng chuyền quốc tế Vĩnh Long. Ở đó, những cầu thủ triển vọng sẽ được dịp tranh tài. Tâm điểm của sự chú ý dồn về Bích Tuyền (THVL), Khánh Đang, Dương Hên, Kim Thanh, Trịnh Huyền, Vũ Thị Lập…

Vào cuối tháng 9, chính xác là từ ngày 20-24 sẽ diễn ra vòng loại 2018 FIVB Volleyball Women's World Championship khu vực châu Á. Ở giải đấu này, đội tuyển chúng ta sẽ tranh tài với Thái Lan, Hàn Quốc, Iran và Triều Tiên để giành quyền vòng chung kết.

Đối với những bạn yêu bóng chuyền Thái Lan và Philippines, ở quy mô nhỏ hơn, chúng ta có thể xem giải Maha Chakri Sirindhorn’s Cup Volleyball diễn ra tại Thái Lan. Các cái CLB đáng chú ý là Pea Sisaket, Bangkok Glass, Khonkhan Star VC và ĐTQG Philippines. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 4-8/9.


Tác giả:Volleyball LiveNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều