Tiêu đề của website

Khó khăn cho Sanest Khánh Hòa

Từ nhiều năm nay, đội bóng chuyền trẻ của Sanest Khánh Hòa với tên gọi khác là Sanna Khánh Hòa vẫn lấy giải bóng chuyền hạng A là sân chơi cọ xát cho các cầu thủ trẻ. Cũng chính từ những sân chơi này, nhiều tài năng trẻ như Quốc Đoàn, Văn Tiên, Văn Việt… đã dần trưởng thành cũng như khẳng định được tên tuổi.


Sanest Khánh Hòa với tư cách chủ nhà Giải bóng chuyền Vô địch các CLB trẻ toàn quốc 2017.

Năm nay, không quá khó khăn để Sanna Khánh Hòa lọt vào tới vòng chung kết bên cạnh các đối thủ Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Quân Khu 3, Bến Tre và trẻ TP. HCM. Tuy nhiên, oái oăm cho thầy trò HLV Thái Quang Lai là vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc diễn ra từ 17-26/9 tại NTĐ TDTT tỉnh Bến Tre và chỉ vài ngày sau từ 1-14/10 là giải Vô địch CLB trẻ toàn quốc nơi Sanna Khánh Hòa quyết tâm bảo vệ chức vô địch với tư cách là đội chủ nhà.

Cùng chung cảnh ngộ với Sanest Khánh Hòa còn có đội nữ Hóa chất Đức Giang Hà Nội, khi đội trẻ của đội bóng này thì tham dự vòng chung kết hạng A, trong khi đội lớn thì tham dự giải bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long mở rộng. Sau khi kết thúc 2 hai giải đấu kể trên cũng chỉ hội quân được vài ngày nên thành thử việc lắp ghép đội hình và chuẩn bị cho giải đấu gặp nhiều bất lợi.

HLV Thái Quang Lai chia sẻ với quỹ thời gian chuẩn bị ít ỏi cho cả hai giải đấu như vậy thực sự là một khó khăn rất lớn. Nhưng từ nhiều ngày nay, cả thày và trò đội bóng Sanest Khánh Hòa đều tỏ rõ sự quyết tâm, nhất là khi tại giải đấu này Sanest Khánh Hòa với tư cách là đội chủ nhà, áp lực từ khán giả cũng là một thách thức với nhiều cầu thủ trẻ.

Giải bóng chuyền Vô địch các CLB trẻ toàn quốc được dự đoán là cuộc tranh tài hấp dẫn của nhiều đội bóng, nhất là khi trong vài năm trở lại đây công tác đào tạo trẻ được các CLB chú trọng và đầu tư một cách quyết liệt.


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Trần Đức Hạnh

Trần Đức Hạnh

Ngày sinh: 08/08/1995
Quê quán: Hương Sơn, Hà Tĩnh
CLB: Hà Tĩnh
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm
Xem nhiều