Tiêu đề của website

HLV Lê Thị Hiền được UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng

Hôm qua, ngày 7/9, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV của Quảng Ninh đoạt thành tích cao tại SEA Games 29 trong đó có HLV Lê Thị Hiền của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.


Buổi lễ diễn ra rất trang trọng với sự hiện diện của bà Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các HLV và VĐV có thành tích cao.

HLV Lê Thị Hiền được đánh giá là công thần của bóng chuyền nữ Quảng Ninh  với 3 năm liền VĐQG từ 1999-2001, chị cũng là một trong số các VĐV của đội tuyển nữ Việt Nam đem về tấm HCB đầu tiên cho bóng chuyền nữ Việt Nam. 16 năm sau, với cương vị HLV dù không thể bảo vệ được tấm HCB, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn vớt vát danh dự với tấm HCĐ.

Cũng tại buổi lễ UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định tặng Bằng khen cho các HLV, VĐV có thành tích cao tại SEA Games 29, gồm: VĐV Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Vạn (HCV bóng đá nữ); VĐV Nguyễn Thị Hạnh và Trần Thị Thu (HCB bóng đá Futsal); VĐV Phạm Thị Huệ (2 HCB môn điền kinh cự ly 5.000 mét và 10.000 mét); VĐV bơi Ngô Đình Chuyền (1 HCB tiếp sức 4x200 mét tự do và 1 HCĐ tiếp sức 4x100 mét hỗn hợp); VĐV Nguyễn Thái Linh (HCB Pencaksilat); HLV Đoàn Minh Hải tham gia Ban huấn luyện Đội bóng đá nữ Quốc gia đoạt HCV; HLV Lê Thị Hiền tham gia Ban huấn luyện đội bóng chuyền nữ Quốc gia đoạt HCĐ. Đồng thời, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Đội bóng đá nữ Than-Khoáng sản Việt Nam giành chức vô địch Giải U19 bóng đá nữ Quốc gia năm 2017 với số tiền trên 500 triệu đồng, Tập đoàn Công nghiệp-Than Khoáng sản Việt Nam tặng thưởng trên 300 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trò chuyện với các VĐV bóng chuyền nữ Quảng Ninh.

Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh bắt đầu tái thiết lại lực lượng và cũng đạt được một số thành tích đáng kể, cùng với đó đội bóng của HLV Lê Thị Hiền cũng đặt ra mục tiêu giữ vững thành tích với vị trí thứ 5 tại giải VĐQG 2016, đồng thời trong những năm tới đây cố gắng lọt vào top 4 đội mạnh nhất.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Tiêu điểm
Xem nhiều