Tiêu đề của website

Scandal rúng động bóng chuyền Hàn Quốc

Những ngày qua, bóng chuyền nữ Hàn Quốc và CLB Heungkuk Life đang gặp phải biến cố lớn liên quan tới Kim Yeonkoung và chị em nhà Lee Dayeong. Trong đó, từ vai nạn nhân, Lee Dayeong đang bị khán giả Hàn Quốc tẩy chay dữ dội thậm chí có thể bị cấm thi đấu vì liên quan tới vụ việc bạo lực học đường từ cách đây 10 năm.


Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong đang bị khán giả tẩy chay và đứng trước nguy cơ mất trắng sự nghiệp bóng chuyền.

Lùm xùm bắt nguồn từ nội bộ của CLB Heungkuk Life khi Kim Yeonkoung trao đổi với BHL đội bóng rằng những đường chuyền của Lee Dayeong chưa thực sự phù hợp với các bước vào đà và khả năng tấn công của mình. Nó hơi thấp và cần phải điểu chỉnh. Tuy nhiên, sau đó nhiều nguồn tin cho rằng Lee Dayeong đã tự tử bất thành kèm theo một bức tâm thư đóng vai người bị hại, nhiều người vì thế đã quay lưng với Kim Yeonkoung và điều này đã dẫn đến một làn sóng tấn công ồ ạt nhắm đến đội trưởng tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc trên mạng xã hội.

Ngay khi những bất lợi đến với Kim Yeonkoung thì hai chị em họ Lee bị tố cáo về vụ bạo lực học đường 10 năm về trước. Rất nhiều chi tiết được hé lộ, trong đó nạn nhân tố cáo hai chị em nhà họ Lee đã tấn công cả về thể xác và tinh thần các bạn ở cùng phòng ký túc xá. Khi kỹ túc xá tắt đèn, cũng là lúc họ ra tay. Họ chửi rủa tấn công vào vùng đầu và mặt, thậm chí là xúc phạm cả bố mẹ các nạn nhân và lấy tiền của họ. Đã có lúc vì quá áp lực các nhạn nhân đã có ý định tự tử để vạch trần sự thật.

Hiện cả hai chị em Lee Dayeong đã thừa nhận về vụ bạo lực học đường và viết thư tay xin lỗi. Nhưng phía nạn nhân không chấp nhận và gửi đơn lên nhà xanh. Điều này đồng nghĩa sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của cả 2 chị em nhà họ Lee. Trong khi đó, phía khán giả Hàn Quốc đã quay lưng 180 độ cho rằng Lee Dayeong trong sự việc với Kim Yeonkoung chỉ giả vờ đóng vai nạn nhân. Cho đến thời điểm này, với scandal bạo lực học đường, khả năng truất quyền thi đấu của Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong là rất cao. Thậm chí với sự tẩy chay của khán giả hai chị em nhà họ Lee đứng trước khả năng mất cả sự nghiệp bóng chuyền.

Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong sinh ra là "con nhà nòi" khi xuất thân trong một gia đình có truyền thống về thể thao với mẹ là cựu tuyển thủ bóng chuyền quốc gia Kim Kyung-hee từng tham dự Olympic Seoul 1988, và cha là cựu tuyển thủ điền kinh quốc gia từng tham dự ASIAD Seoul 1986, Lee Ju-hyung.

Nổi tiếng cả châu Á và thế giới khi không chỉ là trụ cột trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Trong khi Lee Da Yeong chơi ở vị trí chủ công thì Lee Jae Yeong là chuyền hai chính của đội tuyển, cả hai trước đó được biết đến với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin

Nội dung đang cập nhật...

Tiêu điểm
Xem nhiều