Tiêu đề của website

Sanest Khánh Hòa và giấc mơ có thật

Cả Sanest Khánh Hòa và Tràng An Ninh Bình bước vào trận chung kết với tâm thế rất xứng đáng và thuyết phục nhờ vào phong độ ấn tượng tại vòng bảng và bởi cả thành tích hai đội bóng trong quá khứ. Thế nhưng, với những khán giả hâm mộ hai đội bóng có mặt tại NTĐ Gia Lâm vẫn mang theo một niềm tin và khát vọng rằng đội bóng mà họ bấy lâu nay vẫn yêu mến và thần tượng sẽ làm nên được những điều kỳ tích tại trận chung kết.


Bước vào trận đấu mang tính chất sống còn,Thanh Thuận, Xuân Tân, Trung Trực… và các đồng đội mang theo một nguồn năng lượng dồi dào nơi các chàng trai Sanest Khánh Hòa đam mê, cống hiến và thi đấu một cách cháy bỏng với một khát khao có thể giành được chức vô địch như bấy lâu nay họ vẫn thường mong đợi.

Niềm vui chiến thắng của đội bóng Sanest Khánh Hòa.

Được tiếp lửa từ hàng triệu khán giả hâm mộ trên khắp cả nước, Từ Thanh Thuận và các đồng đội thi đấu tự tin, mạch lạc khi liên tục dẫn điểm trước. Khoảng cách từ 2-4 điểm liên tục được duy trì bằng những pha nhảy phát bóng tấn công mạnh mẽ khiến Giang Văn Đức và các đồng đội của anh trở nên hoảng loạn. Thế nhưng, sự bất cẩn và lung túng ở những thời điểm cuối, Sanest Khánh Hòa để cho đối thủ san hòa 24 đều trước khi vượt lên giành chiến thắng 26-24.

Để thua trong sét đấu đầu tiên khiến các chàng trai phố Biển vùng lên mạnh mẽ trong sét đấu thứ 2. Lúc này, với đấu pháp chặt chẽ cùng sự bản lĩnh của Thanh Thuận, Văn Tiên, Xuân Tân, Trung Trực, Quang Đoàn… Thậm chí đây có thể coi đây là một trận đấu hay nhất của libero Trung Trực kể từ đầu giải khi không ít lần quả cảm, bay người cứu bóng. Cả hai đội đem đến một thế trận giằng co, những pha đôi công đẹp mắt, khả năng phòng thủ lì lợm đến nghẹt thở. Các học trò của HLV Thái Quang Lai san hòa được điểm số trước khi có chiến thắng quan trọng với tỉ số 30-28.

Pha tấn công quyết đoán của Từ Thanh Thuận trước hàng chắn Ninh Bình.

Thừa thắng xông lên, lại được sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả, Sanest Khánh Hòa chơi bùng nổ khi liên tục dẫn trước. Cũng phải nói, ở trong những thời khắc quyết định, với một chiến thuật hợp lý cùng sự đoàn kết và quyết tâm. Đội bóng nào khát khao hơn, bản lĩnh hơn thì đội bóng đó sẽ có được chiến thắng. Không phụ lòng tin của người hâm mộ, Sanest Khánh Hòa kết thúc sét đấu thứ 3 và thứ 4 với tỉ số 25-21 và 25-23 qua đó có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Thanh Thuận, Văn Tiên, Văn Phong, Trung Trực, Xuân Tân, Triển Chiêu, Đình Nhu, Quang Đoàn, Văn Việt cùng các đồng đội đã làm nên được điều bất ngờ khi vượt qua rất nhiều đội bóng mạnh, thậm chí là rất mạnh để giành được chức vô địch trong những thời khắc khá nhạy cảm. Từ một đội bóng tỉnh lẻ đã vượt qua rất nhiều ông lớn để viết nên những kỳ tích. Hạnh phúc không thể đong đếm vào giờ phút này, khi Sanest Khánh Hòa đã làm hơn cả những gì mà các khán giả hâm mộ cả nước bấy lâu nay vẫn kỳ vọng và chờ đợi.


Tác giả:QUỐC HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều