Tiêu đề của website

Phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa: Rong ruổi tìm tài năng

Dù là VĐV bóng chuyền số 1 của Việt Nam hiện nay, và cũng dần khẳng định vai trò của mình trên băng ghế huấn luyện, Ngọc Hoa giờ đây đã muốn nhường lại sân cho những VĐV trẻ hơn. Nhưng chưa bao giờ cô gái Long An chịu nghỉ ngơi, vì Hoa bảo bóng chuyền đã ngấm vào máu rồi. Thời gian không thi đấu thì mình phải giúp CLB tuyển sinh, đào tạo, bởi đó mới là nền móng vức chắc cho sự tồn tại cho một CLB. Đối với Ngọc Hoa, ngày nào còn sức thì còn chơi, còn gắn bó, nhiệt huyết với VTV Bình Điền Long An đến cùng…


Hành trình tuyển sinh của Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Năm nay, Nguyễn Thị Ngọc Hoa cũng HLV Lương Khương Thượng, Nguyễn Quốc Vũ lại rong ruổi khắp các thôn, ấp, xã, huyện ở miền Tây để tìm kiếm tài năng cho đội bóng chuyền Bình Điền Long An. Từ đầu năm đến giờ, đội bóng chuyền trẻ VTV Bình Điền Long An đã “gom” được gần 30 VĐV khắp lục tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ, chủ yếu ở các lứa tuổi từ 12-14 và có chiều cao từ 1m70-1m80.

Đào tạo trẻ đối với đội bóng Bình Điền Long An luôn rất quan trọng, đấy là lý do mà lâu nay Ngọc Hoa vẫn đau đáu phía sau mình rồi Ánh Nguyệt, Bích Trâm, Tuyết Hoa, Kim Liên… sẽ là ai, để những đàn em đó tiếp tục sát cánh cùng Trần Thanh Thúy, Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh… có thể tiếp tục làm rạng danh cho bóng chuyền nữ miền Tây. Ngọc Hoa bày tỏ: “Nếu không quan tâm đào tạo trẻ, chẳng ai làm nổi bóng chuyền đỉnh cao quá 5 năm. Lứa này chưa chững lại về chuyên môn, đã phải có tuyến kế cận thế vào thì mới giữ được sự ổn định cho lực lượng của đội bóng. VTV Bình Điền Long An không thích làm kiểu “ăn xổi”, đó là lý do lâu nay tôi quyết định suốt cả cuộc đời mình sẽ gắn bó với đội bóng này. Cứ làm và nhiệt tình với công việc, tự khắc thành công sẽ tới”.

Đi đâu Ngọc Hoa cũng được sự chào đón của những người hâm mộ.

Lăn lộn khắp các trường học miền Tây, bản thân Ngọc Hoa đã nhận được tình cảm rất lớn của các em học sinh cũng như những người hâm mộ. Thế nhưng, trong mỗi chuyến đi đó, Ngọc Hoa đã phần nào thấm thía được nỗi vất vả, sự dày công vun trồng của các thầy cô tuyến năng khiếu VTV Bình Điền Long An lâu nay.

May mắn cho Ngọc Hoa cũng như đoàn tuyển sinh của VTV Bình Điền Long An khi luôn được mọi người chào đón ở khắp nơi, vì thương hiệu của VTV Bình Điền Long An cũng như hình ảnh của Ngọc Hoa là quá sâu đậm trong trái tim của những người hâm mộ.

Ông Thái Bửu Lâm - Giám đốc Công ty Thể thao Bình Điền - thừa nhận sở dĩ đội bóng Long An luôn có nguồn cung dồi dào là nhờ vào tài tuyển quân của ông Thượng, của cô Hiền hay đội ngũ HLV chuyên đào tạo VĐV trẻ khác nữa. Đấy là một trong những yếu tố quan trọng mà đội bóng Bình Điền Long An đang hướng đến con đường chuyên nghiệp thực sự. Ông tin rằng rồi mai đây với tài năng và phẩm chất của mình, Ngọc Hoa sẽ nối tiếp các thầy cô của mình để trở thành một HLV giỏi trong tương lai.

 VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN TUYỂN SINH

Nữ có quốc tịch Việt Nam trên phạm vi cả nước.

-         Tuổi đời từ 12 đến 14 tuổi (năm sinh từ 2005 trở lại năm 2003).

-         Chiều cao cơ thể:

+   12 tuổi, cao 1m68 trở lên.

+   13 tuổi, cao 1m70 trở lên.

+   14 tuổi, cao 1m72 trở lên.

-         Sức khỏe tốt, không bệnh mãn tính, không có dị tật bẩm sinh.

-         Có năng khiếu thể thao thông qua kiểm tra trực tiếp một số nội dung đã quy định.

-         Chưa có hợp đồng ràng buột với bất cứ đơn vị, tổ chức nào khác.

Ghi chú:

-         Vận động viên trúng tuyển được đảm bảo được học văn hóa hết lớp 12.

-         Cá nhân hoặc tổ chức nào phát hiện và giới thiệu cho đội bóng về các thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nêu trên tham dự kiểm tra năng khiếu. Đội bóng xin hậu tạ 1 triệu đồng (giới thiệu được 1 em). Đội bóng cũng sẽ thanh toán tiền tàu, xe cho người giới thiệu khi đưa thí sinh đến tham dự kiểm tra và trúng tuyển.

B. THÔNG TIN VÀ HỒ SƠ ỨNG VIÊN

1.Tìm hiểu thêm thông tin:

-   Website: Thethaobinhdienlongan.vn

-   Gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0913.774.011 (gặp Anh Lâm), 0917.103.333 (gặp Anh Phúc)

 


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều