Tiêu đề của website

Lê Thị Hồng và kỳ VTV Cup đặc biệt

Mỗi giải đấu đi qua đều là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với bất cứ VĐV nào. Đặc biệt với Lê Thị Hồng - chủ công của đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ Quốc gia khi VTV Cup năm nay được tổ chức trên chính quê hương của cô.


Chủ công xinh đẹp Lê Thị Hồng với một kỳ VTV Cup đặc biệt.

Lê Thị Hồng là 1 trong 4 gương mặt của ĐT Quốc gia được bổ sung vào thành phần đội tuyển trẻ tham dự giải bóng chuyền nữ VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 với hành trang lả 3 lần được vinh dự góp mặt trước đó. Nhưng với chủ công này, năm nay là 1 kỳ VTV Cup đặc biệt hơn cả.

"Khi biết mình được góp mặt trong thành phần đội tuyển trẻ, năm nay giải lại được tổ chức ở Hải Dương là chính quê hương mình, em cảm thấy vô cùng háo hức. Năm nay được gia đình cổ vũ và theo dõi sẽ là động lực rất lớn cho em".

Dù không thường xuyên được ra sân thi đấu nhưng những gì thể hiện tại những giải đấu gần đây cho thấy những tín hiệu tích cực với chủ công trẻ sinh tại Nam Sách - Hải Dương. Những đóng góp của Hồng trong màu áo đội tuyển U23 quốc gia đã được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá tương đối tốt, đó chính là cơ sở để một lần nữa Lê Thị Hồng được góp mặt và sát cánh cùng đội tuyển.

Bên cạnh khát khao khẳng định bản thân, giải đấu lần này còn là nơi để Lê Thị Hồng hoàn thiện mình ở những vai trò mới khi sát cánh với các đàn em tại đội tuyển bóng chuyền nữ trẻ quốc gia.

"Em sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình, dìu dắt các em trẻ để cống hiến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả".

Điểm mạnh của chủ công 21 tuổi là cẳng tay khéo, khả năng bước 1, phòng thủ tương đối ổn định cùng kinh nghiệm có được qua nhiều giải đấu trước đó đủ giúp cô gái người Hải Dương là chỗ dựa vững chắc cho các đồng đội trẻ. Một mùa VTV Cup với rất nhiều cảm xúc đặc biệt trên chính quê hương mình đang chờ đợi Lê Thị Hồng ghi dấu ấn, hứa hẹn sẽ cùng các đồng đội mang tới những sắc màu đầy tươi mới và trẻ trung cho giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày mai.


Tác giả:ĐƯƠNG HUYỀNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Trần Việt Hương

Trần Việt Hương

Ngày sinh: 13/10/1998
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông Tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm
Xem nhiều