Tiêu đề của website

HLV Nguyễn Quốc Vũ: “VTV Bình Điền Long An tăng cường VĐV nhưng không thành công”

“Là HLV ai cũng mong muốn sở hữu một đội hình đẩy đủ với lực lượng mạnh mẽ. Việc VTV Bình Điền Long An đến với giải CLB nữ châu Á chỉ với 10 VĐV là không ai mong muốn cả. Trước giải đấu này vài tháng, chúng tôi đã liên hệ với CLB chủ quản các đội để mượn Trà Giang, Bùi Ngà, Nguyễn Thị Trinh… nhưng không được. Vòng 1, Hồng Đào cũng thông báo xin lập gia đình vì những lý do riêng. Bởi vậy, dù rất cố gắng để mang một đội hình tốt nhất có thể tới giải đấu này nhưng không có thì đành phải chịu.” HLV Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ.


VTV Bình Điền Long An tham dự giải bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2018 với lực lượng khá mỏng.

Dễ nhận thấy, điểm yếu của VTV Bình Điền Long An tại giải đấu này là chỉ có một chuyền hai, vị trí phụ công mỏng, nhiều VĐV trẻ còn thiếu kinh nghiệm. Đó là một bất lợi rất lớn của HLV Nguyễn Quốc Vũ so với các đối thủ mạnh tại giải. Tại vòng 1, VTV Bình Điền Long An cũng sang Bắc Ninh để xin tăng cường phụ công Đinh Thị Trà Giang, nhưng rốt cuộc không thành vì đơn vị chủ quản lo ngại cường độ thi đấu dày, VĐV này có thể gặp phải chấn thương, tương tự Bùi Thị Ngà với lý do chấn thương chưa lành, hay Nguyễn Thị Trinh gặp rắc rối về thủ tục.

Khi không có sự viện trợ từ bên ngoài thì lịch thi đấu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cũng không thực sự ủng hộ, khi giải vô địch trẻ toàn quốc trùng với giải CLB nữ châu Á, như vậy HLV Nguyễn Quốc Vũ tiếp tục mất Khánh Đang, Qúi Uyên, Cẩm Linh hay Mỹ Tiên… Thêm vào đó phương án ngoại binh cũng được tính tới nhưng lại quá thời hạn đăng ký danh sách với BTC giải đấu.

Dù mang tới giải đấu chủ 10 VĐV nhưng HLV Nguyễn Quốc Vũ cho biết sẽ không coi giải đấu này là một cuộc dạo chơi, VTV Bình Điền Long An sẽ cố gắng từng trận tại giải đấu này dù biết sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều