Tiêu đề của website

Đại hội TDTT Toàn quốc 2018: Khánh Hòa giành trọn 2 HCV bóng chuyền bãi biển

Mặc dù dính phải cơn mưa tầm tã gây ngập trên diện rộng tại TP. Nha Trang. Thế nhưng, lịch thi đấu ngày cuối cùng của bóng chuyền bãi biển tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 vẫn diễn ra theo như thời gian đã ấn định. Đúng theo dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, Sanest – Sanna Khánh Hòa đã độc chiếm ở cả nội dung nam và nữ với 2 HCV thuộc về Trọng Quốc – Thành Vinh (nam) và Nguyễn Thị Mãi – Thanh Trâm (nữ).


BCBB tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 kết thúc thành công. Ảnh: Nhựt Quang

Sau 3 ngày thi đấu, 4 trận đấu bán kết ở hai nội dung nam và nữ đã được xác định. Trong đó, Văn Quốc – Ngọc Quý (TP. HCM) đối đầu với Thanh Thuyên – Văn Nhã (Cần Thơ) và Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) sẽ quyết chiến với Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM). Ở nội dung của nữ, Nguyễn Thị Mãi – Thanh Trâm (Khánh Hòa) sẽ đối đầu với cặp Linh - Nhân (Sóc Trăng) , ở trận bán kết còn lại là cuộc đối đầu của cặp Nguyên – Vy (Khánh Hòa) với Huyền – Hậu (Hải Phòng).

Cặp đôi Trọng Quốc – Thành Vinh của Sanest - Sanna Khánh Hòa (áo đỏ) tỏ ra không có đối thủ. Ảnh: Nhựt Quang

Nếu ở nội dung nam Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) đã không mấy khó khăn ghi tên mình vào chung kết thì Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục đánh bại Thanh Thuyên – Văn Nhã (Cần Thơ) thực tế là các VĐV trẻ của Sanest – Sanna Khánh Hòa với tỉ số 2-1.

Không phụ lòng tin của người hâm mộ khi từ nhiều năm nay, cặp VĐV Nguyễn Trọng Quốc - Nguyễn Thành Vinh vẫn được xem là vô đối. Từ mùa giải năm 2010 đến nay, cặp VĐV nam Sanest – Sanna Khánh Hòa đã đoạt được không dưới 15 huy chương vàng các giải đấu nằm trong hệ thống quốc gia, trong đó nổi bật là huy chương vàng kỳ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7-2014. Và cũng không có bất ngờ nào xảy ra, khi Trọng Quốc và Thành Vinh tiếp tục bảo vệ thành công tấm HCV khi đánh bại cặp Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) với tỉ số 2-0.

Nguyễn Thị Mãi và Nguyễn Thị Thanh Trâm xuất sắc giành HCV. Ảnh: Nhựt Quang

Ở nội dung của nữ, cặp đôi số 1 Việt Nam của Sanest – Sanna Khánh Hòa là Nguyễn Thị Thanh Trâm và Nguyễn Thị Mãi tiếp tục tỏ ra không có đối thủ khi đánh bại đôi VĐV Huyền – Hậu (Hải Phòng) với tỉ số 2-0 đem về tấm HCV thứ 2 cho Khánh Hòa.

Như vậy sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, bóng chuyền bãi biển tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018 đã kết thúc. Ở nội dung nam, Trọng Quốc – Thành Vinh (Khánh Hòa) xuất sắc giành HCV, HCB thuộc về Trường Đăng – Đình Khôi (TP. HCM) và HCĐ thuộc về Văn Quốc – Ngọc Quý (TP. HCM). Ở nội dung của nữ, HCV thuộc về Nguyễn Thị Mãi – Thanh Trâm (Khánh Hòa), HCB là Huyền – Hậu (Hải Phòng) và cặp Nguyên – Vy (Khánh Hòa) giành HCĐ.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6
Tiêu điểm
Xem nhiều