Tiêu đề của website

Đại hội TDTT toàn quốc 2018: BCBB tổ chức ở tại Nha Trang

Thay vì Hà Nội, dự kiến môn BCBB tại ĐHTTTQ 2018 được tổ chức từ ngày 15-18/11 tại Nha Trang, Khánh Hoà. Đây là địa phương có phong trào rất mạnh về BCBB ở cả nội dung của nam và nữ.


BCBB Sanna Khánh Hòa không có đối thủ. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Nói đến BCBB chắc chắn không ai là không biết đến cái tên Nguyễn Trọng Quốc - Nguyễn Thành Vinh (nam), Nguyễn Thị Mãi - Nguyễn Thị Thanh Trâm (nữ), đây là những cái tên sáng giá của BCBB Việt Nam nói chung cũng như BCBB Sanna Khánh Hòa nói riêng.

Hiện nay, cặp VĐV Nguyễn Trọng Quốc - Nguyễn Thành Vinh vẫn được xem là vô đối. Từ mùa giải năm 2010 đến nay, cặp VĐV nam BCBB Sanna Khánh Hòa đã đoạt được không dưới 15 huy chương vàng các giải đấu nằm trong hệ thống quốc gia, trong đó nổi bật là huy chương vàng kỳ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 7-2014 tại Nha Trang - Khánh Hòa. Ở các giải toàn quốc năm nay, cặp VĐV nam này tiếp tục giữ vững phong độ và đoạt chức vô địch. Trong khi đó, dù thành tích không thể sánh bằng các đồng nghiệp nam, song các VĐV nữ BCBB Sanna Khánh Hòa như: Ngô Võ Thanh Loan, Trần Thị Trong, Nguyễn Thị Thanh Trâm hay Phạm Lê Tuyết Ngân luôn đạt thành tích cao, nằm trong tốp 3 nữ tại các giải đấu quốc gia.

Từ mùa giải 2017, bên cạnh sự ổn định của các đội nam, đội nữ BCBB Sanna Khánh Hòa còn có sự góp mặt của nữ VĐV từng được coi là số 1 của BCBB nữ Hải Phòng Nguyễn Thị Mãi. Có thể nói, từ khi về đầu quân cho BCBB Sanna Khánh Hòa, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn, hoa khôi BCBB Việt Nam Nguyễn Thị Mãi khi kết hợp với sức trẻ của VĐV Nguyễn Thị Thanh Trâm để thống trị tại giải quốc gia.

Theo điều lệ và kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc quy định địa điểm thi đấu chỉ là Hà Nội và Hòa Binh, tuy nhiên do vướng mắc một số khó khăn nên BTC đã quyết định chuyển về Nha Trang, Khánh Hòa. Với đường bờ biển tự nhiên dài, sân bãi đạt tiêu chuẩn, điều kiện cơ sở vật chất, lưu trú tốt, việc đưa môn bóng chuyền bãi biển tại ĐHTTTQ 2018 về Nha Trang cũng là điều hợp lý.


Tác giả:AN NHIÊNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Tiêu điểm
Xem nhiều