Tiêu đề của website

Đại hội Thể thao toàn quốc 2018: Khai mạc Bóng chuyền Bãi biển

Sáng 15/11, tại thành phố Nha Trang, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khai mạc và thi đấu phân môn bóng chuyền bãi biển, thuộc bộ môn thể thao thi đấu đầu tiên trong chuỗi các hoạt động của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.


Bóng chuyền bãi biển tại Đại hội TDTT toàn quốc chính thức được khởi tranh. Ảnh: Thanh Phương

Tham dự giải có 8 đội nam và 11 đội nữ đến từ 8 đơn vị gồm: Khánh Hòa, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Kiên Giang, Sóc Trăng và Quân đội. Ở cả hai nội dung nam và nữ, các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh bán kết, chung kết.

Phát biểu khai mạc, ông Võ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa nhấn mạnh, từ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VII, Khánh Hòa đã đăng cai tổ chức phân môn bóng chuyền bãi biển cũng như thường xuyên tổ chức các giải bóng chuyền trong hệ thống thi đấu quốc gia. Cơ sở vật chất của tỉnh hiện đang rất tốt, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn. Mặc khác, công tác an toàn, an ninh cũng được Ban tổ chức chú trọng nâng cao trong suốt các ngày diễn ra giải đấu.

Ông Hùng cũng cho biết thêm, chất lượng các giải đấu năm nay so với các năm trước sẽ hấp dẫn và quyết liệt hơn, bởi sự góp mặt của nhiều đội mạnh. Các địa phương, đơn vị tham dự giải có sự chuẩn bị kỹ càng. Thông qua giải lần này, các nhà chuyên môn cũng như những nhà quản lý nắm bắt được thực trạng công tác đào tạo vận động viên trẻ tại các địa phương, đơn vị. Từ đó, có những giải pháp nhằm đưa bóng chuyền Việt Nam ngày càng phát triển.

Sau lễ khai mạc, tại sân bóng chuyền bãi biển vịnh Nha Trang đã diễn ra hai trận thi đấu giữa nữ Khánh Hòa và Hải Phòng, nữ Kiên Giang và Sóc Trăng

Tại kỳ Đại hội này, môn bóng chuyền diễn ra tại 2 địa điểm là Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) với phân môn bóng chuyền trong nhà và Nha Trang (Khánh Hòa) với phân môn bóng chuyền bãi biển. Đối với phân môn bóng chuyền bãi biển, thời gian thi đấu hết ngày 18/11/2018.


Tác giả:Phan SáuNguồn: TTXVN
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm
Xem nhiều